Thứ tư, 28/12/2016, 13:21 (GMT+7)

Gia đình lên tiếng trước tin đồn George Michael chết vì heroin

Nhiều lời đồn đại cho rằng, giọng ca 'Careless Whisper' tái nghiện và sốc thuốc trước khi qua đời.

gia-dinh-len-tieng-truoc-tin-don-george-michael-chet-vi-heroin

George Michael đã qua đời vào đúng ngày Giáng sinh.

George Michael lặng lẽ từ biệt cõi đời vào ngày 25/12 tại nhà riêng ở Oxfordshire (Anh). Người đại diện khẳng định nam ca sĩ 53 tuổi "ra đi yên bình vì bệnh tim" tuy nhiên vẫn có rất nhiều tin đồn phát tán về nguyên nhân cái chết của anh.

Tờ Daily Telegraph của Anh trích dẫn nguồn tin khẳng định, George Michael đã "chiến đấu với cơn nghiện heroin" và từng phải nhập viện vì sốc thuốc. "Anh ấy đã được đưa đi cấp cứu vài lần. George đã sử dụng heroin. Tôi nghĩ anh ấy sống được đến vậy đã là điều kỳ diệu", một nguồn tin giấu tên chia sẻ trên tờ báo này.

gia-dinh-len-tieng-truoc-tin-don-george-michael-chet-vi-heroin-1

George Michael trông không thể nhận ra vào những ngày cuối đời.

Một số trang báo cũng đăng lại lời của người em họ George tiết lộ trên tờ The Sun cuối năm ngoái khi người này kể rằng, nam ca sĩ đã phải tới một trung tâm cai nghiện ở Thụy Sĩ vào tháng 7/2015: "George tham gia rất nhiều bữa tiệc mà ở đó anh ấy đã hút ma túy và nằm vật trên sàn. Anh ấy thức dậy trong nôn mửa và những thứ kinh khủng khác".

Trước thông tin nghiện ngập, người đại diện của George Michael nhanh chóng lên tiếng phản hồi: "Trái với một số tin đồn, không hề có gì đáng nghi xung quanh cái chết của anh ấy. Từ đáy lòng, chúng tôi cảm ơn những ai đã chọn cách tôn vinh, tưởng nhớ cuộc đời và sự nghiệp huyền thoại của anh ấy trong khoảng thời gian đau buồn này". Một người thân của George cũng chia sẻ trên tờ Mirror: "Tin đồn George nghiện heroin và dùng ma túy suốt những tuần trước khi chết là hoàn toàn bịa đặt".

gia-dinh-len-tieng-truoc-tin-don-george-michael-chet-vi-heroin-2
gia-dinh-len-tieng-truoc-tin-don-george-michael-chet-vi-heroin-3

Fan đặt hoa tưởng nhớ giọng ca "Last Christmas" bên ngoài ngôi nhà của anh ở Oxfordshire.

George Michael đã rời xa ánh đèn sân khấu, lui về ở ẩn vài năm nay. Năm 2014, nam ca sĩ từng chia sẻ anh đã rũ bỏ được hoàn toàn nghiện ngập sau nhiều năm lạm dụng ma túy. Tuy nhiên những tháng trước khi qua đời, sức khỏe của George dường như không tốt khi anh trông khá ốm yếu với cơ thể béo phì và già đi trông thấy.

Hoài Vũ

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?