Chủ nhật, 15/12/2019, 08:35 (GMT+7)

Gia đình, hôn thê đưa Cao Dĩ Tường về đất

Ngày 15/2, sau gần hai tuần làm lễ viếng, tang lễ nam diễn viên Đài Loan Cao Dĩ Tường diễn ra với sự tham dự của gia đình và người thân thiết nhất. 

Ngày 15/12, gia đình tổ chức lễ tiễn đưa cho Cao Dĩ Tường sau hơn 1 tuần làm lễ viếng. Từ sáng sớm, bố mẹ, người yêu và bạn bè thân thiết với tài tử đã đến nhà tang lễ để chuẩn bị nghi thức đưa tài tử về đất mẹ. Bố mẹ Cao Dĩ Tường khoác tay nhau vào nhà tang lễ, họ đeo khẩu trang che kín mặt, tuy nhiên không giấu nổi sự đau buồn. Bạn gái Cao Dĩ Tường đi cùng những người bạn thân với tài tử. Cô nhận được nhiều sự chú ý của truyền thông, dư luận những ngày qua, sau cái chết của Cao Dĩ Tường. Hiện tại, cô phải khóa mạng xã hội để tránh sự quan tâm thái quá.

Từ sáng sớm, bố mẹ, người yêu và bạn bè thân thiết với tài tử đã đến nhà tang lễ để chuẩn bị nghi thức đưa anh về đất mẹ. Bố mẹ Cao Dĩ Tường khoác tay nhau vào nhà tang lễ lúc khoảng hơn 6h sáng. Hai vợ chồng đeo kính, khẩu trang che kín mặt, tuy nhiên không giấu nổi sự đau buồn. Trước đó, thông qua báo chí, gia đình bày tỏ mong muốn mọi người không chia sẻ hình ảnh Cao Dĩ Tường phút gặp nạn, với lý do không muốn khơi thêm nỗi đau. 

Linh vị của Cao Dĩ Tường được anh em ruột của anh đưa tới nhà tang lễ. Bạn gái của Dĩ Tường (ngoài cùng bên trái) suốt những ngày qua đồng hành cùng gia đình người quá cố trong việc lo hậu sự. Cô mất Cao Dĩ Tường sát ngày đính hôn. 

Linh vị của Cao Dĩ Tường được anh em ruột của anh đưa tới nhà tang lễ. Bạn gái của Dĩ Tường (ngoài cùng bên trái) suốt những ngày qua đồng hành cùng gia đình người quá cố trong việc lo hậu sự. Cao Dĩ Tường qua đời sát ngày đính hôn với cô. 

Lễ tiễn đưa Cao Dĩ Tường
 
 

Lễ tiễn đưa Cao Dĩ Tường 

Những người bạn thân thiết nhất với Dĩ Tường có mặt trong lễ tiễn đưa anh. 

Những người bạn thân thiết nhất với Dĩ Tường có mặt trong lễ tiễn đưa anh. 

Những gương mặt không giấu nổi sự buồn bã. 

Những gương mặt không giấu nổi sự buồn bã. 

Rất nhiều hoa trắng bên lễ đường Cao Dĩ Tường, như một sự tiếc thương dành cho người ra đi khi tuổi đời còn quá trẻ. Người đến viếng anh đều gấp một chú hạc giấy và bỏ vào thùng, thay cho lời cầu nguyện tài tử yên nghỉ nơi thiên đường. Trong cáo phó do gia đình viết, họ cảm ơn sự hiện diện của mọi người: Cảm ơn tình yêu mà các bạn đã dành cho Dĩ Tường.

Rất nhiều hoa trắng bên lễ đường Cao Dĩ Tường, như một sự tiếc thương dành cho người ra đi khi tuổi đời còn quá trẻ. Trước đó, người đến viếng anh đều gấp một chú hạc giấy và bỏ vào thùng, thay cho lời cầu nguyện tài tử yên nghỉ.  

Trong cáo phó do gia đình viết, họ cảm ơn sự hiện diện của mọi người: Cảm ơn tình yêu mà các bạn đã dành cho Dĩ Tường. Xin cùng chúng tôi nói lời tạm biệt với cậu ấy bằng tất cả sự tiếc thương, yêu mến.

Trong cáo phó do gia đình viết, họ bày tỏ trân trọng sự sự hiện diện của thân bằng, cố hữu: "Cảm ơn tình yêu mà các bạn đã dành cho Dĩ Tường. Xin cùng chúng tôi nói lời tạm biệt với cậu ấy bằng tất cả sự tiếc thương, yêu mến".

Cao 197 cm, nặng 88 kg, Cao Dĩ Tường (Godfrey Gao) là gương mặt sáng giá của màn ảnh lẫn làng mẫu. Sinh năm 1984 ở Đài Loan, anh tốt nghiệp đại học Capilano ở Canada và về Đài Loan phát triển sự nghiệp người mẫu, diễn xuất. Với chiều cao nổi trội, anh nhanh chóng nhận được sự chú ý. Đầu năm 2011, Dĩ Tường trở thành người mẫu nam châu Á đầu tiên quảng cáo cho Louis Vuitton. Cao Dĩ Tường là người mẫu Đài Loan duy nhất bốn năm liền (2013-2016) có mặt trong danh sách 100 gương mặt đẹp trai nhất thế giới do tạp chí TC Candler (Mỹ) bình chọn. Anh từng đóng Võ thần Triệu Tử Long, Đứa trẻ đến từ thiên đường, Gặp gỡ Vương Lịch Xuyên... Anh qua đời hôm 28/11 tại Ninh Ba, Chiết Giang vì đột quỵ khi tham gia gameshow.          https://stars.udn.com/star/story/10088/4227629

Cao 197 cm, nặng 88 kg, Cao Dĩ Tường (Godfrey Gao) là gương mặt sáng giá của màn ảnh lẫn làng mẫu. Sinh năm 1984 ở Đài Loan, anh tốt nghiệp đại học Capilano ở Canada và về Đài Loan phát triển sự nghiệp người mẫu, diễn xuất. Với chiều cao nổi trội, anh nhanh chóng nhận được sự chú ý.

Đầu năm 2011, Dĩ Tường trở thành người mẫu nam châu Á đầu tiên quảng cáo cho Louis Vuitton. Cao Dĩ Tường là người mẫu Đài Loan duy nhất bốn năm liền (2013-2016) có mặt trong danh sách "100 gương mặt đẹp trai nhất thế giới" do tạp chí TC Candler (Mỹ) bình chọn. Anh từng đóng "Võ thần Triệu Tử Long", "Đứa trẻ đến từ thiên đường", "Gặp gỡ Vương Lịch Xuyên"... Anh qua đời hôm 28/11 tại Ninh Ba, Chiết Giang vì đột quỵ khi tham gia gameshow.

Nguyễn Hương (Theo Apple)

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?