Thứ ba, 19/6/2018, 11:40 (GMT+7)

Gia đình Hoàng Bách biểu diễn cùng người khuyết tật

Cựu thành viên AC&M đưa vợ con đến Sapa để thực hiện đêm nhạc từ thiện. 

Cả gia đình Hoàng Bách hào hứng tham gia chương trình Tôi đẹp, bạn cũng thế tại Sapa với sự kiện đêm nhạc ngoài trời dành cho người dân và khách du lịch. Ban đầu ban tổ chức chỉ gửi lời mời đến Hoàng Bách vì không đủ kinh phí. Tuy nhiên khi nghe về ý tưởng trình diễn cùng những người khuyết tật, nam ca sĩ đã tự bỏ tiền đưa vợ con đến Sapa góp mặt trong chương trình. 

Cả gia đình Hoàng Bách hào hứng tham gia chương trình 'Tôi đẹp, bạn cũng thế' dành cho người dân và khách du lịch tại Sapa. Ban đầu ban tổ chức chỉ gửi lời mời đến Hoàng Bách mà không hy vọng anh sẽ góp mặt vì không đủ kinh phí. Tuy nhiên khi nghe về ý tưởng trình diễn cùng những người khuyết tật, nam ca sĩ đã tự bỏ tiền đưa vợ con đến Sapa. 

Cựu thành viên AC&M cho biết anh muốn các con trải nghiệm để có những bài học đẹp về cuộc sống, đồng thời biết yêu thương bản thân và tôn trọng những người xung quanh. Tôi mong các con hiểu được thông điệp, đừng đến với nhau bằng lòng thương hại, hãy trân trọng vẻ đẹp riêng của mỗi người, anh nói.

Cựu thành viên AC&M cho biết anh muốn các con trải nghiệm để có những bài học đẹp về cuộc sống, đồng thời biết yêu thương bản thân và tôn trọng những người xung quanh. "Tôi mong các con hiểu được thông điệp: Đừng đến với nhau bằng lòng thương hại, hãy trân trọng vẻ đẹp riêng của mỗi người", anh nói.

Từ nhiều năm nay, Hoàng Bách cùng gia đình đã tích cực tham gia các hoạt động xã hội và thiện nguyện. Vợ chồng anh cùng có chung ước mơ tiếp thêm nghị lực cho những mảnh đời không may mắn trong xã hội.

Từ nhiều năm nay, Hoàng Bách cùng gia đình tích cực tham gia các hoạt động xã hội, thiện nguyện. Vợ chồng anh cùng có chung ước mơ tiếp thêm nghị lực cho những mảnh đời không may mắn trong xã hội.

Trong đêm nhạc ở Nhà thờ đá của Sapa, Hoàng Bách đã thể hiện những sáng tác nổi  bật của mình. 

Trong đêm nhạc ở Nhà thờ đá của Sapa, Hoàng Bách đã thể hiện những sáng tác nổi bật của mình. 

Thời tiết mưa lạnh nhưng hàng trăm người vẫn đến xem chương trình. 

Thời tiết mưa lạnh nhưng hàng trăm người vẫn đến xem chương trình. 

Một số người khuyết tật đã tham gia biểu diễn catwalk trong giai điệu âm nhạc của Hoàng Bách. Nam ca sĩ nói, chứng kiến nụ cười tự tin của người khuyết tật và những tràng vỗ tay cổ vũ của khán giả khiến anh cảm thấy ấm lòng. 

Một số người khuyết tật tham gia biểu diễn catwalk trong giai điệu âm nhạc của Hoàng Bách. Chứng kiến nụ cười tự tin của người khuyết tật và những tràng vỗ tay cổ vũ của khán giả, anh cảm thấy ấm lòng. 

Hoàng Bách vui vẻ chụp hình lưu niệm cùng mọi người tại đêm nhạc. 

Hoàng Bách vui vẻ chụp hình lưu niệm cùng mọi người tại đêm nhạc. 

Quỳnh Như

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?