Chủ nhật, 26/1/2020, 09:38 (GMT+7)

Gia đình Đăng Khôi sum vầy tại biệt thự 2 triệu USD

TP HCMCa sĩ Đăng Khôi cùng vợ con và bố mẹ hai bên quây quần ăn Tết trong cơ ngơi mới tậu ở 'khu nhà giàu' thuộc quận 7.

Đăng Khôi - Thuỷ Anh vừa mua biệt thự trị giá 2 triệu đôla tại khu Phú Mỹ Hưng TP HCM. Cả hai trang hoàng nhà cửa rực rỡ với mai đào, mừng mùa xuân đầu tiên trong tổ ấm mới. 

Đăng Khôi - Thuỷ Anh vừa mua biệt thự trị giá 2 triệu USD tại khu Phú Mỹ Hưng TP HCM. Cặp đôi trang hoàng nhà cửa rực rỡ với mai đào, mừng mùa xuân đầu tiên trong tổ ấm mới. 

Đăng Khôi chia sẻ, vợ chồng anh muốn giữ truyền thống văn hoá tốt đẹp để các con cảm nhận sự ấm áp, không khí sum vầy, tình thân gia đình trong những ngày lễ Tết.

Đăng Khôi chia sẻ, vợ chồng anh muốn giữ truyền thống văn hoá tốt đẹp để các con cảm nhận sự ấm áp, không khí sum vầy, tình thân gia đình trong những ngày Tết.


Bố mẹ nam ca sĩ và vợ chồng em trai anh cũng tới ăn Tết và mừng Đăng Khôi có cơ ngơi mới rộng rãi. Thuỷ Anh là người vợ khéo léo, biết đối nhân xử thế nên được tất cả thành viên gia đình nhà chồng yêu quý. Cô cũng là hot mom đình đám được rất nhiều chị em bỉm sữa ngưỡng mộ bởi những kinh nghiệm trong cách dạy dỗ con cái, gìn giữ hạnh phúc gia đình.

Bố mẹ nam ca sĩ và vợ chồng em trai anh cũng tới ăn Tết và mừng Đăng Khôi có cơ ngơi mới rộng rãi. Thuỷ Anh là người vợ khéo léo, biết đối nhân xử thế nên được tất cả thành viên gia đình nhà chồng yêu quý. Cô cũng là hot mom đình đám được rất nhiều chị em bỉm sữa ngưỡng mộ bởi những kinh nghiệm hay trong cách dạy dỗ con cái, gìn giữ hạnh phúc gia đình.

[CaptionNăm 2019 là tròn 10 năm Đăng Khôi Thuỷ Anh chính thức là vợ chồng, Thuỷ Anh hi sinh mọi thứ ở Hà Nội để theo chồng gây dựng cuộc sống nơi đất khách quê người. Hai vợ chồng đã đạt được những thành quả đáng ngưỡng mộ và tự hào. gia đình hạnh phúc tiêu biểu do Hội liên hiệp phụ nữ VN trao tặng, hai con trai ngoan ngoãn đáng yêu, Tậu được căn biệt thự thứ 2 rộng rãi hơn, có nhà cho thuê, có nhiều chuyến đi dành cho bố mẹ hai bên. Đăng Khôi Thuỷ Anh được nhiều người yêu mến ủng hộ đó là điều tuyệt vời nhất.

Mẹ ruột của Thuỷ Anh sang chúc Tết vợ chồng con gái và hai cháu ngoại. Sau 10 năm kết hôn, cuộc sống của vợ chồng Đăng Khôi - Thuỷ Anh vẫn ngập tràn hạnh phúc. Họ mua được 2 biệt thự ở Sài Gòn, có nhà cho thuê. Kinh tế khá giả nên cả hai có điều kiện mời bố mẹ hai bên đi du lịch trong và ngoài nước thường xuyên.

Nam ca sĩ cùng vợ con mời trà, chúc bà nội và bà ngoại của Đăng Anh, Đăng Khang luôn mạnh khoẻ, trẻ trung.

Nam ca sĩ cùng vợ con mời trà, chúc bà nội và bà ngoại của Đăng Anh, Đăng Khang luôn mạnh khoẻ, trẻ trung.

Vợ chồng Đăng Khôi lì xì hai mẹ và các con trong ngày mùng 1 Tết Canh Tý.

Vợ chồng Đăng Khôi lì xì hai mẹ và các con trong ngày mùng 1 Tết Canh Tý.

Cả nhà diện trang phục gam đỏ chủ đạo mong một năm mới ngập tràn niềm vui và may mắn.

Cả nhà diện trang phục gam đỏ chủ đạo mong một năm mới ngập tràn niềm vui và may mắn.

Đại gia đình Đăng Khôi quây quần trong bữa cơm ấm cúng ngày Tết. 

Đại gia đình Đăng Khôi quây quần trong bữa cơm ấm cúng ngày Tết. 

Đăng Khôi diện vest lịch lãm trong khi bà xã và hai con xúng xính với áo dài đi du xuân. Sau 10 năm vào Sài Gòn lập nghiệp, họ đã coi thành phố này là quê hương thứ hai, sau Hà Nội.

Đăng Khôi diện vest lịch lãm trong khi bà xã và hai con trai xúng xính với áo dài đi du xuân. Sau 10 năm vào Sài Gòn lập nghiệp, họ đã coi thành phố này là quê hương thứ hai, sau Hà Nội.

Hương Giang

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?