Thứ hai, 25/5/2020, 09:00 (GMT+7)

Gia Bảo gặp lại con gái sau ba tháng

Hôm 24/5, diễn viên Gia Bảo hạnh phúc khi gặp lại con gái Grammy sau ba tháng rưỡi xa cách, kể từ Tết Nguyên đán.

Gia Bảo vui mừng chia sẻ: "Niềm vui nhất ngày hôm qua là được đi diễn lại. Niềm vui nhất ngày hôm nay là được gặp người mình yêu nhất trên cuộc đời sau ba tháng rưỡi".

Anh cho biết con gái rất nhớ ba. Đặc biệt, bé nhớ hết những kỷ niệm đã có bên ba. "Chỉ cần được đi diễn và bên con là quá đủ cho cuộc đời này", Gia Bảo nói.

Gia Bảo gặp lại con gái hôm 24/5.

Gia Bảo gặp lại con gái hôm 24/5.

Trước đó, Gia Bảo cho biết vợ cũ - nghệ sĩ Thanh Hiền - chỉ cho anh gặp con khi hết dịch Covid-19. Do đó, từ mùng 6 Tết đến giờ anh hoàn toàn không có thông tin gì về Grammy. Nhớ con gái da diết, anh chủ động xin đón con nhân dịp bé nghỉ học vì dịch cúm nhưng bị vợ cũ từ chối. Nam nghệ sĩ nói không muốn đem chuyện gia đình ra bàn tán trên mạng xã hội song anh cảm thấy bức xúc trước cách ứng xử của vợ cũ. "Tôi nhắn tin, gọi điện đều không được, thậm chí đến căn hộ thì bị bảo vệ từ chối cho lên. Không thể dùng lý do con ở nhà mùa dịch để ngăn cản như thế. Biết bao giờ dịch bệnh mới hết. Tôi muốn gặp con và điều đó hoàn toàn hợp pháp", anh nhấn mạnh. 

Gia Bảo trải lòng, sau ly hôn, việc sống xa con gái - bé Grammy - với anh vốn đã là một điều thiệt thòi, vì không thể nhìn ngắm con lớn lên từng ngày. Thậm chí, nam nghệ sĩ bị nhiều khán giả chửi bới, đối tác quay lưng vì những ồn ào xoay quanh đời tư. Song anh chấp nhận tất cả, chỉ mong không phải bị chia cắt tình cha con.

Khi không được gặp con dài ngày, anh đành nhắn nhủ đến người quen của mình: "Bạn bè, đồng nghiệp của tôi ơi, có thương tôi gặp con tôi ở đâu thì đối xử tốt với bé, mua gì cho Grammy cũng được nếu con thích. Tôi sẽ trả tiền lại nhé, thương con tôi là thương tôi. Vì con tôi là cả cuộc đời của tôi. Nhắn với Grammy là ba Bảo nhớ con nhiều lắm, đừng quên ba. Ba yêu con nhất trên đời".

Gia Bảo và con gái giữa năm 2018.

Gia Bảo và con gái giữa năm 2018.

Cuối tháng 11/2017, Gia Bảo chia sẻ anh và vợ - nghệ sĩ Thanh Hiền - chia tay nhau. Sau ly hôn, Thanh Hiền được quyền nuôi con gái. Theo Gia Bảo, anh và vợ cũ giữ mối quan hệ tốt đẹp. Anh vẫn đeo nhẫn cưới, mong được quay lại với Thanh Hiền và chủ động trợ cấp cho con gái.

Tuy nhiên, nam diễn viên nhiều lần thể hiện sự tức giận vì bị từ chối gặp con, gần nhất là hồi tháng 8/2019, Lúc ấy, anh bận rộn với việc dựng vở cải lương Lan và Điệp ở TP HCM. Vì quá cưng con, anh đi đâu cũng mang bé Grammy theo khiến Thanh Hiền xót con, không cho anh gặp bé nữa. Trước hành động của vợ, Gia Bảo quyết định nhờ luật sư can thiệp, muốn giành lại quyền nuôi con từ vợ cũ. Sau đó, cả hai giải quyết ổn thỏa và Gia Bảo tiếp tục được gặp con gái nhiều lần. Tuy nhiên, thỉnh thoảng Gia Bảo vẫn than thở bị vợ cũ tìm cách ngăn anh tiếp xúc với con.

Hoàng Nam

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao