Gerard Butler bần thần vì nhà cháy tan hoang

Biệt thự của ngôi sao 'Gods of Egypt' bị thiêu rụi một nửa sau vụ cháy rừng ở nam California.

Thứ hai, 12/11/2018, 09:29 (GMT+7)

Trở về nhà ở Malibu sau hai ngày sơ tán, Gerard Butler chỉ còn thấy đống đổ nát hiện ra trước mắt. Chiếc xe hơi cùng gara trước nhà giờ trở thành tro bụi. "Đã đi mất một nửa", nam diễn viên chia sẻ về hiện trạng căn biệt thự của anh sau vụ cháy cùng video cảnh tượng tan hoang đổ nát.

Tài tử Gerard Butler bần thần trước cảnh nhà cửa bị cháy tan hoang
 
 

Gerard Butler quay khung cảnh biệt thự bị cháy trụi

Gerard Butler cùng bạn gái, Morgan Brown, trông đầy lo âu khi trở lại ngôi nhà hầu như chẳng còn gì. Cả hai đã vội vã chạy tản cư vào đêm thứ 5 khi ngọn lửa lan đến thành phố biển Malibu. "Sự đau lòng trải khắp California", Gerard tâm sự và cố gắng tự động viên bản thân mình, "Được truyền cảm hứng từ tinh thần hy sinh và lòng quả cảm của những người lính cứu hỏa. Cảm ơn đội cứu hỏa Los Angeles. Nếu có thể, các bạn hãy ủng hộ những con người dũng cảm ấy".

Gerard Butler bần thần vì nhà cháy tan hoang
Gerard Butler buồn rầu khi quay về nhà.

Gerard Butler buồn rầu khi quay về nhà.

Vụ cháy rừng đã thiêu rụi nhà của nhiều ngôi sao khác. Biệt thự 2,4 triệu USD của giọng ca Blurred Lines Robin Thicke và người mẫu April Love Geary đã bị phá hủy hoàn toàn. Biệt thự của ngôi sao truyền hình thực tế Camille Grammer cũng bị lửa nuốt chửng. "Thật buồn vì nhà của tôi đã không còn. Những người lính cứu hỏa dũng cảm đã cứu được những chiếc xe hơi của tôi cùng một số đồ đạc. Cảm ơn đội cứu hỏa đã làm việc hết mình!".

Biệt thự của Camille Grammer bị lửa bao phủ.

Biệt thự của Camille Grammer bị lửa bao phủ.

Ngọn lửa cũng đã làm thiệt hại nhà của ngôi sao chuyển giới Caitlyn Jenner, ca sĩ Jessica Simpson... Rất nhiều nghệ sĩ ở California phải sơ tán trong đêm 8/11 như chị em Kim Kardashian, ca sĩ Lady Gaga, tài tử Orlando Bloom...

Hoài Vũ

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?