Thứ năm, 9/5/2019, 12:01 (GMT+7)

George Clooney từ chối làm cha đỡ đầu con trai Harry - Meghan

Tài tử giải thích rằng anh có thể làm rất tệ công việc này và nhắn nhủ vợ chồng Hoàng tử Harry: 'Xin đừng gọi cho tôi'.

Vợ chồng nam diễn viên George Clooney - nữ luật sư Amal Clooney vốn là bạn thân thiết với Hoàng tử Harry và cựu diễn viên Mỹ Meghan Markle. Cặp sao từng tham dự lễ cưới hoàng gia của Harry vào tháng 5/2018 và vợ George cũng góp mặt trong buổi tiệc mừng em bé sắp chào đời của Meghan tại New York hồi tháng 2. Bởi vậy từng có thông tin phát tán rằng nhà Harry - Meghan có thể sẽ mời nhà George - Amal làm cha mẹ đỡ đầu cho bé Archie vừa chào đời.

Vợ chồng George Clooney trong lễ cưới hoàng gia (ảnh trái) và vợ chồng Hoàng tử Harry khi giới thiệu con trai với công chúng.

Vợ chồng George Clooney trong lễ cưới hoàng gia (ảnh trái) và vợ chồng Hoàng tử Harry khi giới thiệu con trai với công chúng.

Trong talkshow Jimmy Kimmel Live! tại Mỹ hôm 7/5, ngôi sao Oceans Eleven được hỏi liệu anh có thể đảm nhận vai trò cha đỡ đầu của bé Archie không. George liền cười đáp: "Đó sẽ là một ý kiến tồi. Tôi không nên làm cha đỡ đầu vì tôi đã là bố của cặp song sinh. Chắc chắn tôi không thể làm nổi vai trò đó".

Mặc dù bị George Clooney "phũ", vợ chồng Harry - Meghan cũng sẽ không buồn bởi tài tử Hollywood khẳng định rằng anh "sẽ không bao giờ làm cha đỡ đầu của bất cứ em bé nào".

Clooney trong buổi phỏng vấn hôm 7/5, tiết lộ sẽ không nhận vai trò cha đỡ đàu của bé Archie.

Clooney trong buổi phỏng vấn hôm 7/5, tiết lộ sẽ không nhận vai trò cha đỡ đầu của bé Archie.

Cậu bé hoàng gia Archie chào đời vào sáng sớm ngày 6/5 - trùng sinh nhật của George Clooney. Bình luận về sự trùng hợp ngẫu nhiên này, George nói đùa rằng em bé đã chiếm mất sự chú ý trong ngày đặc biệt của mình: "Ồ, cậu bé đã đánh cắp ánh hào quang sấm sét của tôi".

George Clooney hiện là bố của cặp song sinh gần hai tuổi Alexander và Ella. Có con đầu lòng khi ở tuổi 56, George rất tận tâm với công việc làm bố. Nam diễn viên tâm sự trên tạp chí The Hollywood Reporter: "Thiên chức làm cha từng không có trong gen của tôi. Điều đầu tiên tôi nghĩ khi có con là: 'Mình hy vọng sẽ không lóng ngóng làm hỏng mọi thứ'... Và giờ tôi đã là một ông bố thay bỉm cực giỏi. Tôi đã không biết mình có thể làm tốt đến thế".

Hoài Vũ (Theo Mirror)

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?