Thứ năm, 11/7/2013, 13:34 (GMT+7)

George Clooney chia tay bạn gái qua điện thoại

Tài tử bận rộn tại châu Âu trong khi người đẹp ở Mỹ khi họ nói lời kết thúc cuộc tình kéo dài hơn 2 năm.

>> Những người tình của tài tử George Clooney
>> George Clooney bị đồn chia tay cô bồ người mẫu

George Clooney và Stacy Keibler.

George Clooney và Stacy Keibler.

Theo nguồn tin tiết lộ trên TMZ, nguyên nhân khiến chuyện tình cảm của George Clooney và người mẫu Stacy Keibler tan vỡ là do hai người xa nhau biền biệt. Cặp đôi đã cách xa 3 tháng qua khi Clooney tới châu Âu làm phim còn Keibler ở Los Angeles quay các show truyền hình của cô. Nam diễn viên Hollywood dự định sẽ ở Berlin cho đến tháng 12 nhưng bạn gái anh cương quyết nói rằng, cô không thể chịu nổi cảnh vắng người yêu quá 5 tháng. Các cô gái khác có thể chấp nhận điều này nhưng Stacy thì không.

Nguồn tin chia sẻ: "Cả hai người nhận ra không thể duy trì mối quan hệ khi không ở gần bên nhau. Họ quyết định cách tốt nhất là nói lời chia tay". Và những lời cuối cặp đôi nói với nhau là qua điện thoại. Không có những cuộc cãi vã nảy lửa xảy ra mà hai người nói chuyện một cách thẳng thắn: "George là một người chín chắn và rất tôn trọng bạn gái. Anh ấy đã thảo luận về hoàn cảnh phải cách xa với Stacy. Họ từng là bạn trước khi hẹn hò nên giờ vẫn giữ tình bạn đó".

Một người bạn của cặp đôi cũng tiết lộ trên tờ Us, George và bạn gái đã không có quan hệ giường chiếu vài tháng nay. Xa mặt cách lòng, khoảng cách càng khiến Stacy Keibler thêm tin rằng cô không thể kỳ vọng vào chuyện cưới xin của hai người: "Cô ấy đã biết rằng George không muốn kết hôn nhưng Stacy vẫn tin vào điều kỳ diệu có thể xảy ra. Nhưng thật buồn là mọi chuyện đã kết thúc như sự thật vốn thế", nguồn tin cho biết.

gt1-768317-1373526186_600x0.jpg

George Clooney

George Clooney vui vẻ ở Italy cùng bạn bè hôm 10/7, sau khi chia tay bạn gái.

George Clooney đã hẹn hò vô số người đẹp nhưng không cuộc tình nào của anh kéo dài quá 5 năm. Giống như biết bao cô gái trên thế gian, những người tình của George đều mơ về một đám cưới lãng mạn và những đứa con xinh xắn. Tuy nhiên ngôi sao 13 tên cướp thế kỷ đã thề không bao giờ kết hôn và anh không muốn phá lời thề ấy.

Hoài Vũ

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?