Thứ hai, 6/5/2019, 10:14 (GMT+7)

Gác nỗi buồn ly hôn, Adele lạc quan đón tuổi mới

Nữ ca sĩ 31 tuổi tâm sự cô học được cách yêu thương bản thân hơn và sống chậm lại.

Mừng tuổi mới vào ngày 5/5, Adele trải lòng với người hâm mộ qua Instagram về một năm khó khăn đã qua và những điều cô chờ đón phía trước. Giọng ca Someone Like You đã trải qua tuổi 30 sóng gió khi cô ly hôn doanh nhân Simon Konecki. Đây là lần đầu tiên cô tâm sự về chuyện buồn riêng tư này.

Gác nỗi buồn ly hôn, Adele lạc quan đón tuổi mới
Adele chia sẻ khoảnh khắc vui tươi trong bữa tiệc sinh nhật vào ngày 5/5.

Adele chia sẻ khoảnh khắc vui tươi trong bữa tiệc sinh nhật vào ngày 5/5.

"Chào đón tuổi 31. Cảm ơn Chúa. Tuổi 30 đã thử thách tôi rất khắc nghiệt nhưng tôi đã làm chủ được cuộc sống và đang cố gắng hết sức để khép lại tất cả những chuyện cũ", Adele thổ lộ. "Cuộc sống vận động không ngừng và rất phức tạp. Tôi đã có những thay đổi mạnh mẽ trong hai năm qua và vẫn đang tiếp tục thay đổi. Mọi thứ đều ổn cả".

Adele có cái nhìn tích cực vào tương lai và cảm thấy yêu thương, quan tâm đến bản thân mình hơn. Cô tâm sự: "Lần đầu tiên trong một thập kỷ dài dằng dặc, tôi lại sẵn sàng cảm nhận về thế giới quanh mình và một lần ngước nhìn lên bầu trời. Hãy tử tế với chính mình, chúng ta chỉ là những con người bình thường. Hãy sống chậm lại, bỏ điện thoại xuống và cười lớn với mỗi cơ hội đến với mình. Học cách thực sự yêu bản thân, tôi chỉ mới nhận ra rằng điều đó quan trọng đến nhường nào. Sau đó sẽ là học cách yêu thương mọi người".

Kết thúc dòng post, "họa mi nước Anh" khiến các fan vô cùng phấn khích khi cô bóng gió tiết lộ về album mới: "Bất chấp cuộc sống man rợ đến mức nào, 30 sẽ là bản thu thật nhiều bass và tiếng trống. Quẩy lên nào".

Adele và chồng cũ.

Adele và chồng cũ.

Adele đang bắt đầu một chương mới sau khi chia tay chồng sau gần 8 năm gắn bó và có một cậu con trai 7 tuổi. Vào tháng trước, đại diện của nữ ca sĩ chia sẻ: "Adele và bạn đời của cô đã chia đôi ngả đường. Họ cam kết sẽ cùng nuôi dạy con trai với tất cả tình yêu thương. Họ mong có được sự riêng tư trong khoảng thời gian này và sẽ không bình luận thêm".

Hoài Vũ (Theo Mirror)

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?