Thứ bảy, 12/10/2019, 09:01 (GMT+7)

G Dragon dự đám cưới chị gái

Nam ca sĩ Hàn Quốc G Dragon từ quân ngũ tranh thủ trở về chia vui trong ngày cưới của chị gái. 

Đám cưới của chị gái ca sĩ G Dragon diễn ra hôm 11/10 tại Seoul, Hàn Quốc. Đang trong giai đoạn quân ngũ, G Dragon tranh thủ trở về nhà dự ngày vui của chị. Nam ca sĩ theo sát chị gái trong những khoảnh khắc trọng đại của chị. 

Đám cưới của chị gái ca sĩ G Dragon diễn ra hôm 11/10 tại Seoul. Nam ca sĩ theo sát chị gái trong những khoảnh khắc trọng đại của chị. 

G Dragon xuất hiện trong cánh gà, khi chị gái bước ra lễ đường. Chị của G Dragon là Kwon Da Mi, một nhà thiết kế. Cô kết hôn với nam diễn viên Kim Min Joon. 

G Dragon xuất hiện trong cánh gà, khi chị gái bước ra lễ đường. Chị của G Dragon là Kwon Da Mi - một nhà thiết kế. Cô kết hôn với nam diễn viên Kim Min Joon. 

G Gragon lên lễ đường cùng mẹ và anh chị. G Dragon sinh năm 1988, hoạt động dưới trướng YG Entertainment và là trưởng nhóm Big Bang. Anh là chủ nhân nhiều hit như Heartbreaker, This Love, GD & TOP, Coup d’Etat...

G Gragon lên lễ đường cùng mẹ và anh chị. G Dragon sinh năm 1988, hoạt động dưới trướng YG Entertainment và là trưởng nhóm Big Bang. Anh là chủ nhân nhiều hit như "Heartbreaker", "This Love", "GD & TOP", "Coup d’Etat"...

G Dragon diện suit lịch lãm, đeo kính tối màu, trông rất đẹp trai.

G Dragon diện suit lịch lãm, đeo kính tối màu trong tiệc tối. 

Dù là nhân vật phụ nhưng trưởng nhóm Big Bang nổi bật trong đám cưới chị gái. G Dragon dự kiến sẽ xuất ngũ vào cuối tháng 10 này. Theo một thống kê mới đây, dù đang tạm gác lại các hoạt động để thực hiện nghĩa vụ quân sự, nhưng thành viên YG Entertainment vẫn thu nhập được hàng triệu USD tiền tác quyền các bài hát của mình.

Dù là nhân vật phụ, trưởng nhóm Big Bang nổi bật trong đám cưới chị gái. G Dragon dự kiến xuất ngũ vào cuối tháng 10. Theo một thống kê mới đây, tuy đang tạm gác lại các hoạt động để thực hiện nghĩa vụ quân sự, nhưng thành viên YG Entertainment vẫn có thu nhập hàng triệu USD tiền tác quyền các bài hát của mình.

G Dragon chụp ảnh cùng gia đình trong đám cưới chị gái. Sự kiện diễn ra riêng tư, chỉ với sự hiện diện của người thân trong gia đình.

G Dragon chụp ảnh cùng gia đình. Sự kiện diễn ra riêng tư, chỉ với sự hiện diện của người thân trong nhà.

G Dragon dự đám cưới chị gái - 6

Cô dâu, chú rể trong những khoảnh khắc lãng mạn của buổi lễ.

Cô dâu, chú rể trong những khoảnh khắc lãng mạn của buổi lễ.

Nguyễn Hương (Ảnh: News)

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?