Thứ hai, 14/9/2020, 11:00 (GMT+7)

'FWD Music Tour Pre-show' hút hơn 2 triệu người xem

Chương trình âm nhạc trực tuyến luôn có lượng người xem đông và nhận hàng chục nghìn bình luận nhờ sự góp mặt của dàn nghệ sĩ nổi tiếng.

Mỗi tập "FWD Music Tour Pre-show" có thời lượng khoảng 30 phút và được livestream trên fanpage của Bảo hiểm FWD vào 20h, thứ Hai hàng tuần, bắt đầu lên sóng từ ngày 10/8. Chương trình có sự tham gia của các nghệ sĩ nổi tiếng như: Tóc Tiên, Lam Trường, Đan Trường, Trung Quang, Ưng Hoàng Phúc và Đàm Vĩnh Hưng.

FWD Music Tour Pre-show là chương trình âm nhạc trực tuyến được những ca sĩ tên tuổi trong làng nhạc Việt dẫn dắt qua 5 tập.

FWD Music Tour Pre-show là chương trình âm nhạc trực tuyến được những ca sĩ tên tuổi trong làng nhạc Việt dẫn dắt qua 5 tập.

Với sự tham gia dẫn dắt của dàn ca sĩ cùng những bản "hit" quen thuộc, mỗi tập phát sóng của "FWD Music Tour Pre-show" luôn có lượng người xem đông và được đánh giá là bữa tiệc âm nhạc thú vị trong mùa dịch Covid 19. Sau 5 tập phát sóng, chương trình thu hút hơn 2 triệu lượt người xem và hơn 25.000 tương tác trên fanpage của FWD. Ngoài việc trò chuyện với khán giả, chia sẻ những mẹo đơn giản để phòng chống Covid-19, các ca sĩ còn thể hiện lại gần 20 ca khúc được khán giả yêu thích như: Có ai thương em như anh, Katy Katy, Phiêu du, Vầng trăng cô đơn, Góc phố rêu xanh...

Bên cạnh những màn thể hiện giọng ca ấn tượng, mỗi tập phát sóng của "FWD Music Tour Pre-show" còn truyền tải những thông điệp ý nghĩa như cùng nhau giữ vững tinh thần lạc quan, chia sẻ những việc làm tử tế mùa dịch hay đừng để Covid-19 ngăn cản sống đầy mỗi ngày... Chương trình còn cùng cộng đồng gửi những lời tri ân, động viên và san sẻ nỗi vất vả, nguy hiểm mà đội ngũ y bác sĩ, chiến sĩ, tình nguyện viên tuyến đầu đang phải đối mặt.

Ông hoàng nhạc Việt Đàm Vĩnh Hưng là người chốt lại chuỗi livestream FWD Music Tour Pre-show.

Ông hoàng nhạc Việt" Đàm Vĩnh Hưng là người chốt lại chuỗi livestream "FWD Music Tour Pre-show".

Thông qua "FWD Music Tour Pre-show", các nghệ sĩ mong muốn lan tỏa tinh thần lạc quan, sống đầy đến với cộng đồng. Đó cũng chính là mục tiêu và ý nghĩa của chương trình âm nhạc trực tuyến do Bảo hiểm FWD tổ chức. Dù Covid 19 ảnh hưởng như thế nào đến cuộc sống thì Bảo hiểm FWD vẫn muốn thông qua âm nhạc nhắn nhủ thông điệp: "Hãy luôn giữ vững tinh thần 'sống đầy', suy nghĩ tích cực và sống thật lạc quan". Đó là cách chúng ta tăng cường sức đề kháng cho bản thân cả về thể chất lẫn tinh thần để chiến thắng dịch bệnh này.

Vũ Chi

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả