Fan 'Về nhà đi con' vui vì Huệ - Khải ly hôn

Từ căm ghét, nhiều khán giả quay ra thương cảm Khải (Trọng Hùng) khi anh trả lại tiền cho Huệ (Thu Quỳnh) và vào tù để giữ tự trọng.

Thứ sáu, 14/6/2019, 10:04 (GMT+7)

Bế tắc vì cuộc hôn nhân với Huệ (Thu Quỳnh) đi đến đường cùng, Khải (Trọng Hùng) tìm đến Xinh (Minh Cúc) cùng bài bạc và rượu chè để giải khuây. Nhìn bộ mặt não nề của Khải, Xinh lên cơn ghen đòi xử lý Khải. Vừa lái xe vừa ẩu đả với Xinh, Khải vô tình đâm phải một người qua đường khiến ông này bị thương nặng, hôn mê sâu. Người nhà nạn nhân sau đó đòi Khải phải bồi thường 700 triệu đồng nếu không muốn bị kiện ra tòa và ngồi tù. Bước vào đường cùng, Khải tìm đến bố vợ để tống tiền. Anh ép ông Sơn (NSƯT Trung Anh) phải bán đất để mua tự do cho con gái. 

Khải tống tiền bố vợ ở tập 42
 
 

Khải tống tiền bố vợ ở tập 42

Nhận 700 triệu đồng cùng nỗi ê chề khi Huệ nói "đây là tiền tôi chuộc thân và cũng là tiền anh bán vợ", Khải vô cùng đau khổ. Anh gào khóc và tự nhận là một tên khốn nạn. Cùng lúc đó, Khải nhận được tin nạn nhân của mình đã qua đời. Ngày ra tòa ly hôn với Huệ, Khải đưa cho vợ một túi đồ. Về đến nhà, Huệ mới biết đó là toàn bộ số tiền mà mình đã đưa cho Khải hôm trước. Trong khi ông Sơn cho rằng Khải vẫn còn chút tự trọng thì Huệ vừa khóc vừa nói: "Đến tận lúc ly hôn, con vẫn không hiểu người đàn ông mà mình đã cưới làm chồng".

Thu Quỳnh và Trọng Hùng trong tập 45 Về nhà đi con.

Thu Quỳnh và Trọng Hùng trong tập 45 'Về nhà đi con'.

Trong trích đoạn tập 45 sẽ phát sóng vào tối 14/6 vừa được hé lộ, Khải phải ngồi tù vì cái chết trong tai nạn do mình gây ra. Gặp lại Huệ, anh điềm đạm nói rằng anh trả lại tiền vì muốn sau này nếu có cơ hội gặp lại, anh có thể ngẩng mặt mà nhìn Huệ và không bị mang danh bán vợ. Gương mặt thất thần, Huệ xin lỗi Khải vì những lời khiếm nhã mà mình đã nói. 

Huệ đau khổ vì biết Khải tống tiền bố mình ở tập 44
 
 

Huệ đau khổ vì biết Khải tống tiền bố mình ở tập 44

Mối quan hệ của Huệ và Khải cuối cùng cũng đi đến kết cục ly hôn đúng như ước nguyện của nhiều fan Về nhà đi con. Vô số khán giả vui mừng vì Huệ đã thoát kiếp nạn bên người chồng vũ phu, bạc nhược như Khải, đồng thời có cơ hội làm lại cuộc đời bên những người đàn ông xứng đáng hơn. Trong khi đó, nhiều người thương xót cho Khải, nhận xét anh chững chạc hẳn lên sau khi vào tù. "Thật sự là biên kịch quá xuất sắc khi nghĩ ra những tình tiết khiến khán giả phải bất ngờ như thế này. Màn vớt vát danh dự hôm nay cho Khải không ai ngờ tới, làm khán giả lại có lý do để tha thứ cho anh cũng nên", nhận xét của khán giả Hồ Minh Thúy được nhiều người trên fanpage Về nhà đi con đồng tình.

Trích đoạn tập 45 'Về nhà đi con'
 
 

Preview tập 45 'Về nhà đi con'

Có nhiều năm kinh nghiệm đóng kịch và phim truyền hình nhưng đến vai Khải trong Về nhà đi con, Trọng Hùng mới thực sự được chú ý. Anh tự nhận mình không có gì giống Khải ngoài cái nết yêu vợ. Tuy nhiên, diễn xuất quá đạt trong vai người chồng vũ phu, cờ bạc, ghen tuông vô lối đã khiến anh nhận nhiều "gạch đá". Nam diễn viên hài hước ví số "gạch đá" mà mình đã nhận có thể xây đủ một căn chung cư 19 tầng. Trái với hình ảnh bặm trợn trong phim, Trọng Hùng ở ngoài đời giành nhiều thiện cảm từ những người xung quanh bởi tính tình hiền lành, hài hước. Ở đoàn phim, anh thường gọi diễn viên Thu Quỳnh là "vợ", xưng "chồng" như trong phim và tỏ ra rất chiều chuộng, chăm sóc bạn diễn. Anh cũng sẵn sàng giúp đỡ bất kỳ ai trong êkíp Về nhà đi con những công việc nặng nhọc như bê vác đồ đạc, dọn dẹp bối cảnh... Nhiều diễn viên trong đoàn như Thu Quỳnh, Quốc Trường... đều đồng ý rằng Trọng Hùng ở ngoài đời đáng yêu hơn trong phim rất nhiều.

Nguyên An

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?