Thứ năm, 11/7/2013, 09:00 (GMT+7)

Fan tìm người hát đôi cùng Hà Hồ

Trong một cuộc khảo sát nhỏ, nhiều người hâm mộ đồng tình ý kiến Hà Hồ sẽ song ca cùng Noo Phước Thịnh trong chương trình tới đây.

Hồ Ngọc Hà, Văn Mai Hương, Lê Hiếu, Noo Phước Thịnh ai sẽ song ca cùng ai tại lễ hội Closeup Freshtival? Fan của Hà Hồ và Văn Mai Hương đã cùng vào cuộc để lựa chọn người hát đôi với thần tượng, nhưng “cuộc chiến” khá căng thẳng và chưa có hồi kết.

image001-137995-1373453990_600x0.jpg

Hà Hồ kết đôi với Noo, Văn Mai Hương và Lê Hiếu vẫn là lựa chọn được nhiều người đồng tình nhưng một số người khác lại cho rằng việc phá đi tính truyền thống của 2 cặp đôi này cũng là điều thú vị.

Trước đây, Hà Hồ và Noo từng làm nức lòng người yêu nhạc bằng sự kết hợp khá ăn ý trong ca khúc Nỗi nhớ đầy vơi. Việc đưa ra quyết định để Hà Hồ và Noo tiếp tục thể hiện sự hợp rơ trong đêm nhạc đặc biệt của ngày hội “Băng giữa lửa hè, nổ bùng thơm mát” cũng là điều chính đáng. Ngoài ca khúc quen thuộc mà cả hai từng song ca, fan của Hà Hồ cũng hy vọng ngay tại đêm hội, cô và Noo sẽ trở thành cặp đôi mang biểu tượng rực cháy đam mê.

image003-831670-1373453990_600x0.jpg

Với cặp đôi Lê Hiếu và Văn Mai Hương cũng tương tự, nhiều thành viên cho rằng không lý do gì để tách cặp đôi “hoàn hảo” này. Tình yêu ngoài đời thực cùng những lần trình diễn với nhau khá thành công khiến cho phần lớn fan của Văn Mai Huơng nhất quyết chọn Lê Hiếu để song ca với Á quân Vietnam Idol 2010. Đây sẽ là cơ hội để cặp đôi trẻ của showbiz “đốt cháy” khán giả bằng giọng ca nồng nàn, lôi cuốn và quyến rũ.

Tuy nhiên, nhiều người lại cho rằng việc phá vỡ đi tính tiền lệ của hai cặp đôi này sẽ mang đến nhiều điều thú vị. Sự kết hợp của Hà Hồ với lãng tử Lê Hiếu, Văn Mai Hương với hoàng tử Noo sẽ giúp khán giả được thưởng thức những màn trình diễn ấn tượn. Nhiều fan còn cho rằng, sự phù hợp về tuổi tác và dòng nhạc sẽ giúp cho họ tỏa sáng và nổi bật trước đông đảo khán giả tại đêm biểu diễn.

Với đêm nhạc chính của ngày hội “Băng giữa lửa hè, nổ bùng thơm mát” do Closeup tổ chức, lần đầu tiên khán giả được lựa chọn những cặp song ca sẽ trình diễn tại chương trình. Ngoài ra, đến với ngày hội các bạn còn được thỏa sức đam mê trong vũ điệu honolulu và salsa quyến rũ hay tận hưởng cảm giác phấn khích cùng trò chơi nhảy Trampoline. Bên cạnh đó với bar đá âm 50độ C, các bạn trẻ sẽ có cơ hội được tận hưởng cảm giác “đóng băng” giữa cái nắng của Sài Gòn.

hinh3-475696-1373453990_600x0.jpg

Thu thập 5 vỏ hộp Closeup lửa băng, bạn có thể đổi một vé tham dự chương trình diễn vào ngày 20/7. Thời gian và địa điểm đổi vé: từ 15h đến 21h thứ tư và chủ nhật tại Galaxy Nguyễn Du, Galaxy Tân Bình, Megastar Hùng Vương; từ 9h đến 18h thứ hai đến thứ sáu tại công ty Redder (Tầng 8 và 9, 32 Ngô Đức Kế, quận 1); từ 9h đến 21h suốt tuần tại BigC Miền Đông, BigC Hoàng Văn Thụ, BigC Pandora Trường Chinh, BigC Gò Vấp, Lotte Mart quận 7.

Đặc biệt 10 cặp vé VIP từ lúc vào cổng, ghế ngồi đến “quyền” sánh vai cùng các sao sẽ được dành riêng cho chủ nhân chiến thắng trong cuộc đấu giá vé VIP trên trang facebook của nhà tài trợ. Thông tin chi tiết, truy cập https://www.facebook.com/closeupvn.page hoặc gọi theo số hotline 0907.223.629/ (08) 668.055.64

Thảo Nhi

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả