Fan tiết lộ khoảnh khắc tình cảm của cặp Song - Song trên máy bay

Song Hye Kyo và Song Joong Ki sang Los Angeles du lịch cùng bạn bè.

Thứ ba, 5/9/2017, 10:31 (GMT+7)

Song Hye Kyo, Song Joong Ki khởi hành đi Los Angeles hôm 3/9. Cặp sao bị đồn là đi Mỹ chụp hình cưới. Trong tấm hình được tờ Apple Daily đăng tải hôm 4/9, Song Hye Kyo để lộ chiếc nhẫn đính hôn ở ngón áp út. 

fan-tiet-lo-khoanh-khac-tinh-cam-cua-cap-song-song-tren-may-bay

Song Hye Kyo để lộ chiếc nhẫn đính hôn trên ngón áp út. 

fan-tiet-lo-khoanh-khac-tinh-cam-cua-cap-song-song-tren-may-bay-1

Cặp sao khởi hành sang Los Angeles hôm cuối tuần. 

Tối 4/9, một sinh viên có tài khoản là Victoria đã tiết lộ một vài thông tin về chuyến bay của hai ngôi sao. Cô khoe rằng mình ngồi cùng khoang với cặp Song - Song và chụp được một vài tấm hình. Nữ sinh này tường thuật: "Khi mới vào chỗ ngồi, Song Hye Kyo xem phim, còn Song Joong Ki đọc sách, sau đó họ quay sang trò chuyện với bạn bè đi cùng. Máy bay cất cánh được khoảng 3 giờ, Song Joong Ki đi thay đồ và quay trở lại ngồi đối diện bạn gái, hai người trò chuyện với nhau rất vui vẻ, anh ấy còn bật nhạc cho người yêu nghe. Khi tới bữa ăn, Song Joong Ki chia sẻ một vài món trong đĩa của anh ấy cho Song Hye Kyo và cười với cô rất tình tứ. Tình cảm họ dành cho nhau thật sự ngọt ngào... ".

Nhân chứng tiết lộ: "Vì đây là khoang hạng nhất nên có ít người ngồi, tôi nghĩ tôi là người duy nhất tới xin chữ ký của họ. Tôi đã muốn chụp vài tấm ảnh sau khi trò chuyện với họ, nhưng Song Hye Kyo nói rằng công ty không cho phép làm như vậy. Hai người họ quả thực rất tốt bụng. Khi rời khỏi máy bay, Song Joong Ki còn quay ra chào một bác trung niên, Song Hye Kyo nhìn sang bạn trai với ánh mắt rất trìu mến. Tôi đã kịp hỏi cặp đôi có phải họ đi trăng mật sớm hay không, tuy nhiên Song Hye Kyo thoáng mỉm cười và nói rằng họ chỉ đi du lịch thôi". 

fan-tiet-lo-khoanh-khac-tinh-cam-cua-cap-song-song-tren-may-bay-2

Bức ảnh được cô gái chia sẻ trên mạng xã hội. 

Nguyễn Hương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?