Thứ ba, 21/5/2019, 16:02 (GMT+7)

Fan sốc vì thần tượng 19 tuổi Trung Quốc hút thuốc

Từng khuyên bố mình bỏ thuốc, nhưng chính Vương Nguyên - thành viên nhóm TFBoys - bị chụp ảnh đang phì phèo thuốc lá.

Sáng 21/5, các trang mạng xã hội Trung Quốc tràn ngập hình ảnh Vương Nguyên phì phèo thuốc lá khi đi ăn cùng Giả Nãi Lượng, Dương Siêu Việt và Đổng Đại Lực tại Bắc Kinh. Khoảnh khắc hút thuốc lá một cách sành sỏi của nam ca sĩ đã khiến nhiều fan bị sốc. Từ khi vào làng giải trí, mỹ nam luôn gắn liền với hình tượng thanh niên ngây thơ, nói không với scandal và có ảnh hưởng tích cực tới giới trẻ Trung Quốc. Anh cũng thường xuyên được mời tham gia các chương trình vì sở hữu lượng fan "khủng" nhất nhì showbiz Hoa ngữ. 

Vương Nguyên hút thuốc một cách sành sỏi.

Vương Nguyên hút thuốc một cách sành sỏi.

Sau đó, cụm từ "Vương Nguyên hút thuốc" ngay lập tức đứng đầu top tìm kiếm trên Weibo và gây ra nhiều tranh cãi trên mạng xã hội. Nhiều người cho rằng nam ca sĩ đã trên 18 tuổi và có thể làm điều mình thích, hơn nữa cuộc sống của các ngôi sao thường áp lực nên có thể hút thuốc để giải tỏa. Cũng không ít ý kiến tỏ ra thất vọng trước hình tượng mẫu mực, ngoan hiền, truyền cảm hứng cho thanh niên của Vương Nguyên. Anh từng đại diện Trung Quốc tham gia phát biểu tại Diễn đàn Thanh thiếu niên Liên Hợp Quốc - ECOSOC, là đại sứ thanh niên giáo dục của UNICEF.  Nhiều người chỉ ra, trong một lần phỏng vấn, Vương Nguyên còn khuyên bố mình cai thuốc vì hút thuốc không tốt cho sức khỏe.

Trước sự phản ứng dữ dội của cộng đồng mạng, Cục giám sát Vệ sinh Bắc Kinh thông báo sẽ nhanh chóng làm rõ sự việc. Theo điều khoản kiểm soát hút thuốc tại Bắc Kinh, người dân không được phép hút thuốc tại những nơi công cộng, nơi làm việc, khi tham gia các phương tiện giao thông công cộng... Điều này đồng nghĩa, khách đến ăn tại các nhà hàng tại Bắc Kinh đều không được hút thuốc. Cục giám sát Vệ sinh Bắc Kinh đang điều tra vụ việc và Vương Nguyên sẽ bị phạt nếu vi phạm. 

Vương Nguyên tại diễn đàn thanh thiếu niên Liên Hợp Quốc - ECOSOC.

Vương Nguyên tại diễn đàn thanh thiếu niên Liên Hợp Quốc - ECOSOC.

Vương Nguyên sinh năm 2000, ra mắt năm 2013 với tư cách là thành viên nhóm TFBoys. Vương Nguyên cùng Vương Tuấn Khải, Dịch Dương Thiên Tỉ trở thành bộ ba được yêu mến ở Trung Quốc nhờ những ca khúc nổi tiếng, hình tượng trong sạch, không vướng scandal. 

Thanh Huyền (Theo QQ)

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao