Fan phản đối 'Ngụy Anh Lạc' và 'Càn Long' tái hợp trong phim mới

Fan của Ngô Cẩn Ngôn cho rằng việc hai diễn viên tiếp tục đóng cặp trong 'Hạnh phúc chắc chắn sẽ gõ cửa' không phải ý tưởng hay.

Thứ ba, 30/7/2019, 10:13 (GMT+7)

Truyền thông Trung Quốc đưa tin Ngô Cẩn Ngôn và Nhiếp Viễn chuẩn bị tái hợp trong phim mới mang tựa đề Hạnh phúc chắc chắn sẽ gõ cửa. Đây là một dự án phim hiện đại chủ đề tình yêu và gia đình. Theo nội dung rò rỉ, nam chính là người đàn ông thất bại trong hôn nhân vì bị vợ "cắm sừng'. Khi anh bắt đầu hẹn hò cô gái khác cũng là lúc vợ cũ của anh gặp tai nạn qua đời, anh cùng tình mới nhận nuôi con riêng của vợ. 

Ngô Cẩn Ngôn (trái) vào vai cung nữ Ngụy Anh Lạc, về sau là Lệnh phi của vua Càn Long do Nhiếp Viễn thủ vai trong Diên Hy công lược.

Ngô Cẩn Ngôn (trái) vào vai cung nữ Ngụy Anh Lạc, về sau là Lệnh phi của vua Càn Long do Nhiếp Viễn thủ vai trong Diên Hy công lược.

Nếu nhận lời vào vai chính trong Hạnh phúc chắc chắn sẽ gõ cửa, Ngô Cẩn Ngôn và Nhiếp Viễn sẽ nên duyên màn ảnh lần thứ ba, sau Diên Hy công lược của mùa hè năm ngoái và Hạo Lan truyện chiếu đầu năm nay.

Tuy nhiên, thông tin này vừa rộ lên, trên mạng xã hội, các fan của Ngô Cẩn Ngôn lập chủ đề "Nếu từ chối chắc chắn hạnh phúc gõ cửa", "Đề nghị công ty quản lý lên kế hoạch hợp lý cho Ngô Cẩn Ngôn" để bày tỏ quan điểm. Họ đánh giá, ý tưởng phim Hạnh phúc chắc chắn sẽ gõ cửa quá bình thường, Nhiếp Viễn - bạn diễn của cô - cũng không phải tên tuổi lớn, hai yếu tố này đều không có lợi cho sự phát triển sự nghiệp của nữ diễn viên.

Nhiếp Viễn vào vai Lã Bất Vi, đóng cặp với Ngô Cẩn Ngôn trong phim Hạo Lan truyện. 

Nhiếp Viễn vào vai Lã Bất Vi, đóng cặp với Ngô Cẩn Ngôn trong phim Hạo Lan truyện. 

Ngô Cẩn Ngôn sinh năm 1990, nổi lên nhờ vai chính đầu tay - Ngụy Anh Lạc trong bom tấn cung đấu Diên Hy công lược. Ăn theo danh tiếng của bộ phim này, cô được nhà sản xuất Vu Chính ưu ái giao tiếp vai Hạo Lan (về sau là hoàng hậu Triệu Cơ) trong phim Hạo Lan truyện. Tuy nhiên, cả phim lẫn diễn xuất của cô đều gây tranh cãi, bị chê nhiều hơn khen.

Nhiếp Viễn sinh năm 1978, từng quen mặt với khán giả Việt Nam qua hai phim Lên nhầm kiệu hoa, được chồng như ý Tân Tuyết sơn phi hồ. Tiếng tăm của anh được cải thiện nhờ cơn sốt Diên Hy công lược năm ngoái. Ngoài đời, nam diễn viên trải qua hai cuộc hôn nhân và có một con gái. 

Ngụy Anh Lạc và Càn Long - Diên Hy công lược
 
 

Một số hình ảnh của Ngô Cẩn Ngôn và Nhiếp Viễn trong Diên Hy công lược

Phong Kiều (Theo QQ)

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?