Fan ở Anh phát cuồng vì Justin Bieber

Các cô gái nức nở khi nhìn thấy thần tượng, điện thoại khách sạn nơi Bieber ở không ngừng đổ chuông từ khi chàng ca sĩ đến.

Thứ tư, 25/4/2012, 15:49 (GMT+7)

>> Justin Bieber 'khóa môi' Selena khi đi xem bóng rổ
>> Justin Bieber chở bạn gái đi chơi trên siêu xe

Justin Bieber bị fan bao vây ở London, Anh.

Justin Bieber bị fan bao vây ở London, Anh.

Justin Bieber đến London, Anh từ hôm thứ 2, 23/4 và ở tại khách sạn Royal Garden. Trong vòng 1 ngày từ khi anh tới, lễ tân khách sạn đã nhận được hơn 2.000 cuộc gọi, xin được nối máy với ngôi sao ca nhạc người Canada. Rất nhiều fan giả danh là người thân, bạn bè của Bieber nhằm thuyết phục các nhân viên. Điện thoại không ngừng đổ chuông đến nỗi khách sạn này đã phải thay đổi số máy.

Sợ hàng trăm fan quá khích luôn túc trực bên ngoài khách sạn, Justin Bieber nhốt mình trong phòng, không dám bước chân ra ngoài. Anh chỉ giải tỏa cơn khát của người hâm mộ bằng cách đứng ở cửa sổ khách sạn và vạch áo khoe bụng 6 múi. Vào ngày Justin Bieber đến sân bay London, anh đã bị cả rừng fan bao vây. Nhiều fan cuồng xông vào ôm hôn, giật quần áo, túi và mũ của thần tượng. Một số cô gái khóc nức nở khi tận mắt nhìn thấy chàng ca sĩ Baby.

Justin Bieber ở sân bay.

Justin Bieber giữa các sao nữ ở sân bay.

Hai cô gái bật khóc khi chụp được ảnh Bieber.

Hai cô gái bật khóc khi chụp được ảnh Bieber.

Tháng 3 năm ngoái, Justin Bieber cũng đã gây náo loạn ở Anh khi có chuyến lưu diễn tại đây. Hoàng tử nhạc pop luôn được các fan ở xứ sở sương mù hâm mộ cuồng nhiệt. Thậm chí đã có hai cô gái bạo gan giả làm hầu phòng đột nhập vào phòng khách sạn của anh ở Liverpool.

Hoài Vũ

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?