Chủ nhật, 10/3/2019, 09:44 (GMT+7)

Fan đề nghị biến 'Captain American' thành người đồng tính

Tài tử Chris Evans được ủng hộ 'sống lại' trong phim Marvel với phiên bản nhân vật đồng tính. 

Sau thông tin chưa rõ ràng vào năm ngoái, dự án phim siêu anh hùng đồng tính đầu tiên của Marvel mới đây được xác nhận và phát đi thông báo tuyển diễn viên. Theo The Hashtag Show, phim mang tên The Eternals, dự kiến chiếu năm 2020, nói về người hùng cùng tên, chống lại ác nhân vũ trụ Deviants để bảo vệ Trái đất.

Đây được xem là tác phẩm đối trọng với series mới của hãng phim đối thủ DC - với nội dung đề cập tới siêu anh hùng đồng tính nữ Batwoman.

Chủ tịch hãng Marvel Kevin Feige cho hay, nhân vật mới của họ không giới hạn sắc tộc, màu da, chỉ chú trọng nhân vật là người đồng tính, diễn viên được tuyển chọn với tiêu chí 30 - 49 tuổi, có dáng toát lên khí chất của siêu anh hùng.

Chris Evans trong vai Captain America được ủng hộ quay trở lại vũ trụ phim Marvel.

Chris Evans trong vai Captain America được ủng hộ quay trở lại "vũ trụ phim" Marvel.

Đối với thông tin như vậy, nhiều fan ruột của "vũ trụ điện ảnh" Marvel gợi ý hãng phim tạo nên phiên bản Captain America mới với sự trở lại của Chris Evans. Tài tử sinh năm 1981 đã nói lời giã biệt vai diễn tiêu biểu của mình vào tháng 10 năm ngoái, khi bom tấn Avengers: Endgame đóng máy. 

Tuy nhiên, mời diễn viên đồng tính ngoài đời đảm nhận vai Eternals cũng là một ý tưởng được lưu ý. Không ít cái tên được nhắc tới, nổi bật trong số này là Luke Evans. Anh từng vào vai phản diện trong phim cổ tích Người đẹp và quái vật (Beauty and The Beast) và loạt phim Fast & Furious.

Luke Evans vài vai gã đàn ông mưu mô trong Người đẹp và quái vật.

Luke Evans vài vai gã đàn ông mưu mô trong Người đẹp và quái vật.

Phong Kiều

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao