Fan cuồng Lưu Đức Hoa hối hận vì một thời yêu mù quáng

Dương Lệ Quyên thừa nhận sai lầm thời trẻ và cho biết, cô luôn dằn vặt vì mình mà bố chết. 

Thứ năm, 2/10/2014, 11:52 (GMT+7)
11-7543-1412223888.jpg

Dương Lệ Quyên khi gặp Lưu Đức Hoa hơn chục năm trước (ảnh trái), và thời điểm hiện tại (ảnh phải). 

Dương Lệ Quyên người tỉnh Cam Túc, là một trong những fan cuồng của Lưu Đức Hoa và từng gây nên những scandal ồn ào trong dư luận trong suốt những năm 2000 - 2007. Yêu tài tử họ Lưu đến điên cuồng, năm 2003, cô gái họ Dương đòi lên Hong Kong gặp thần tượng, và để chiều nguyện vọng của con gái, cha mẹ cô bán nhà, cả ba rồng rắn lên thành phố. Sau nhiều lần con gái đề nghị được gặp ngôi sao họ Lưu nhưng bất thành, cha Lệ Quyên nhảy sông tự tử, để lại di chúc, mong Đức Hoa đến với con gái mình một lần. Tuy nhiên, Lưu Đức Hoa khước từ nguyện vọng này. Tháng 3/2007, sau nhiều lần kiện tụng, chỉ trích thần tượng vô tình, tàn nhẫn, Dương Lệ Quyên thất bại, cùng mẹ về quê. 

Mới đây, khi được mời tham dự một chương trình truyền hình, Dương Lệ Quyên đã chia sẻ những suy nghĩ về một thời khờ dại của mình. Cô gái nói, việc cha nhảy sông tự tử vì con gái đã để lại cho cô một vết thương lòng sâu sắc. 7 năm sau khi trở về Cam Túc, cô gái nước mắt lưng tròng tâm sự: "Tôi thấy vô cùng hối hận, suốt thời gian qua đã tự mình kiểm điểm, tự mình nhìn lại". Lệ Quyên cũng nói, giờ cô hối hận vì đã cuồng si Đức Hoa, đồng thời khuyên những người trẻ không nên vì thần tượng mà phí hoài tuổi trẻ. Cô gái cho biết, những năm scandal xảy ra, cô còn quá trẻ, lại bướng bỉnh, cũng bị một bộ phận truyền thông kích động nên ra quyết định sai lầm, khiến sự việc càng thêm tệ hại. 

22-6794-1412223888.jpg

Sau khi cha mất, Lệ Quyên ở lại Hong Kong và lê la hè phố, cô tìm mọi cách kiện Lưu Đức Hoa đã làm tổn thương đến gia đình cô. Rốt cuộc, cô bị lôi ra làm trò cười trên nhiều mặt báo. 

Hiện tại, Dương Lệ Quyên sống ở quê nhà và thường xuyên hoạt động thiện nguyện. Cô nói, thời tuổi trẻ, cô đã để mất người thân thiết nhất của mình, nỗi hổ thẹn không bao giờ nguôi. Tuy nhiên, hiện tại, Lệ Quyên đang từng bước ra khỏi bóng tối, nỗ lực vì cuộc sống hiện tại. Trong chương trình, cô gái đọc lá thư gửi đến cha nơi thiên đường, với mong muốn cha sẽ thứ tha cho mình, và luôn dõi theo con gái. 

Nguyễn Hương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?