Thứ năm, 17/1/2019, 09:39 (GMT+7)

Fan cả nước bao rạp phim mừng sinh nhật Mỹ Tâm

Các khán giả muốn mang đến cho nữ ca sĩ món quà bất ngờ cũng như thể hiện sự ủng hộ tác phẩm điện ảnh đầu tay của cô, tối 16/1.

Ngày 16/1 là sinh nhật lần thứ 38 của ca sĩ Mỹ Tâm. Cô vẫn dành thời gian cùng diễn viên Mai Tài Phến thực hiện chuyến cinetour vòng quanh TP HCM để tri ân khán giả đến theo dõi bộ phim Chị trợ lý của anh mà cả hai thủ vai chính. 

Ngày 16/1 là sinh nhật lần thứ 38 của ca sĩ Mỹ Tâm. Cô cùng diễn viên Mai Tài Phến thực hiện chuyến cinetour vòng quanh TP HCM để tri ân khán giả đến xem bộ phim 'Chị trợ lý của anh' mà cả hai thủ vai chính. 

Nhân dịp sinh nhật của họa mi tóc nâu,  người hâm mộ cùng nhau tổ chức chiến dịch bao rạp trên cả nước

Nhân dịp sinh nhật của 'họa mi tóc nâu', người hâm mộ cùng nhau tổ chức chiến dịch bao rạp trên cả nước để chúc mừng và thể hiện sự ủng hộ đối với tác phẩm đầu tay của Mỹ Tâm.

Nhiều khán giả xem bộ phim không dưới 5 lần hay mời cả bố mẹ đến rạp cùng theo dõi. Nữ ca sĩ hoàn toàn bất ngờ khi bước vào rạp và nhận ra fan bí mật chuẩn bị món quà đặc biệt như vậy.

Nhiều khán giả xem bộ phim không dưới năm lần hay mời cả bố mẹ đến rạp cùng theo dõi. Nữ ca sĩ hoàn toàn bất ngờ khi bước vào rạp và phát hiện fan bí mật chuẩn bị món quà đặc biệt như vậy.

Ngoài các fans của Mỹ Tâm trên khắp cả nước, cộng đồng người hâm mộ của ca sĩ Đức Phúc (hàng hai, thứ 4 từ trái sang) cùng nhiều công ty cũng tổ chức cho nhân viên đến rạp xem phim. Đáp lại tình cảm này, Mỹ Tâm sẽ in đĩa nhạc dành tặng khán giả theo dõi Chị trợ lý của anh trong thời gian tới.

Ngoài các fans của Mỹ Tâm trên khắp cả nước, cộng đồng người hâm mộ của ca sĩ Đức Phúc (hàng hai, thứ 4 từ trái sang) cùng nhiều công ty cũng tổ chức cho nhân viên đến rạp xem phim. Đáp lại tình cảm này, Mỹ Tâm cho biết sẽ in đĩa nhạc dành tặng khán giả theo dõi 'Chị trợ lý của anh' trong thời gian tới.

Chị trợ lý của anh ra mắt từ ngày 4/1, kể về Khả Doanh (Mỹ Tâm), một cô gái quá lứa lỡ thì, toàn năng trong công việc nhưng sống phóng túng, mê nhậu, cư xử kiểu đàn ông. Vượt qua nhiều đối thủ, Doanh trở thành trợ lý riêng cho CEO trẻ tuổi (Mai Tài Phến), mở ra chuyện tình chị em hài hước. Tác do Mỹ Tâm đảm nhận vai trò biên kịch, đạo diễn, diễn viên chính lẫn ca sĩ thể hiện các ca khúc nhạc phim.

'Chị trợ lý của anh' ra mắt từ ngày 4/1, kể về Khả Doanh (Mỹ Tâm), một cô gái "quá lứa lỡ thì", toàn năng trong công việc nhưng sống phóng túng, mê nhậu, cư xử kiểu đàn ông. Vượt qua nhiều đối thủ, Doanh trở thành trợ lý riêng cho CEO trẻ tuổi (Mai Tài Phến), mở ra chuyện tình chị em hài hước. Tác phẩm do Mỹ Tâm đảm nhận vai trò biên kịch, đạo diễn, diễn viên chính lẫn ca sĩ thể hiện các ca khúc nhạc phim.

Sau bảy ngày công chiếu, bộ phim đạt doanh thu 40 tỷ đồng so với kinh phí 17 tỷ đầu tư. Đây là con số khả quan khiến Mỹ Tâm phần nào yên tâm hơn sau thời gian dài strees vì sản xuất bộ phim.

Sau bảy ngày công chiếu, bộ phim đạt doanh thu 40 tỷ đồng so với kinh phí 17 tỷ đầu tư. Đây là con số khả quan khiến Mỹ Tâm phần nào yên tâm hơn sau thời gian dài stress vì sản xuất bộ phim.

Trailer Chị trợ lý của anh
 
 

Trailer phim 'Chị trợ lý của anh'

Anh Tuấn

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao