Thứ ba, 12/5/2020, 00:00 (GMT+7)

Fan bức xúc vì Kim Hee Ae nhận cát-xê thấp

Khi biết cát-xê của Kim Hee Ae cho mỗi tập phim 'Thế giới hôn nhân', số đông khán giả cho rằng cô xứng đáng được nhận nhiều hơn. 

Theo một chuyên gia trong giới giải trí Hàn Quốc, minh tinh 53 tuổi được trả khoảng 70-80 triệu Won (57.000 - 66.000 USD) cho mỗi tập. Với 16 tập phim và các lượt phát sóng lại của Thế giới hôn nhân, Kim Hee Ae có thể thu về hơn 1 triệu USD. "Mức này cao hơn thu nhập bình quân của diễn viên nữ tại Hàn Quốc. Hiện tại, chỉ có Go Hyun Jung, Jun Ji Hyun, Son Ye Jin và Song Hye Kyo được trả cao hơn Kim Hee Ae", người này cho hay. Một nguồn tin khác tiết lộ, cát-xê cao nhất trong showbiz Hàn hiện tại là Jun Ji Hyun và Lee Young Ae, với khoảng 100 triệu Won (hơn 81.500 USD) mỗi tập phim.

Kim Hee Ae trong phim Thế giới hôn nhân. 

Kim Hee Ae trong phim Thế giới hôn nhân. 

Khi thu nhập của Kim Hee Ae được tiết lộ, nhiều người hâm mộ bày tỏ sự bất ngờ và không hài lòng. Số đông bình luận nữ diễn viên xứng đáng được trả cao hơn cho màn diễn xuất sắc trong Thế giới hôn nhân. Một số khác nhận định sức hút của bộ phim hoàn toàn đến từ cô. 

Trong Thế giới hôn nhân, Kim Hee Ae vào vai bác sĩ bị chồng phản bội, lên kế hoạch trả thù chồng nhưng tiếp tục vướng mắc tình cảm với anh sau khi ly dị. Cô nhận nhiều lời khen cho vai diễn, diễn nhiều cảnh tâm lý nặng, có một số cảnh để lộ cơ thể và tự mình thực hiện cảnh tự tử nguy hiểm. Với bộ phim này, tên tuổi của nữ diễn viên thăng hạng trở lại. Cô đứng đầu danh sách diễn viên truyền hình được quan tâm trong nhiều tuần, nhận đề cử Nữ diễn viên chính xuất sắc tại giải thưởng nghệ thuật Baeksang. Nhiều hình ảnh thời trẻ và câu chuyện đời tư viên mãn của "nữ hoàng dòng phim ngoại tình Hàn Quốc" được chia sẻ liên tục trên mạng xã hội.

Thế giới hôn nhân tập 14 cut
 
 

Kim Hee Ae trong tập 14 của Thế giới hôn nhân

Phong Kiều (Theo Koreaboo, Cunman)

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao