Fan bất ngờ kéo nhau đến ủng hộ Hari Won tại trường quay

Hàng chục người hâm mộ có mặt trong buổi ghi hình MV 'Cuối cùng anh cũng đến' của bà xã Trấn Thành.

Thứ năm, 13/4/2017, 18:05 (GMT+7)
fan-bat-ngo-keo-nhau-den-ung-ho-hari-won-tai-truong-quay

Trong một buổi ghi hình MV 'Cuối cùng anh cũng đến' của Hari Won, hàng chục người hâm mộ đã có mặt, mang theo bánh kem và trái cây để động viên tinh thần nữ ca sĩ. Hari Won rất cảm động trước tình cảm mà các fan dành cho mình. Bà xã Trấn Thành tỏ ra thích thú trước những món quà vừa được tặng.

fan-bat-ngo-keo-nhau-den-ung-ho-hari-won-tai-truong-quay-1

Để cảm ơn, cô đã mời fan ở lại trường quay để trực tiếp xem quá trình thực hiện MV 'Cuối cùng anh cũng đến'. Đối với Hari Won, các fan luôn là chỗ dựa và động lực để vượt qua những thị phi trong quá khứ cũng như đầu tư cho các sản phẩm âm nhạc mới. Fanclub của Hari Won được đặt lên là Star Farm và hiện đã có hơn 10 năm đồng hành với nữ ca sĩ, từ khi cô mới vào nghề.

fan-bat-ngo-keo-nhau-den-ung-ho-hari-won-tai-truong-quay-2

Một người hâm mộ cho biết các thành viên trong fanclub của Hari Won đều rất thích bản audio 'Cuối cùng anh cũng đến' được bà xã Trấn Thành phát hành vào cuối năm ngoái. Mọi người ngóng trông sự ra mắt của MV này nên khi biết biết tin Hari đang tiến hành ghi hình, tất cả các thành viên trong fanclub đều rất mong muốn có mặt để ủng hộ nữ ca sĩ. 

fan-bat-ngo-keo-nhau-den-ung-ho-hari-won-tai-truong-quay-3

Hari Won thoải mái nô đùa, trò chuyện với các fan tại hậu trường buổi ghi hình MV. 

fan-bat-ngo-keo-nhau-den-ung-ho-hari-won-tai-truong-quay-4

'Cuối cùng anh cũng đến' là bài hát được Mr.Siro sáng tác riêng cho Hari Won. MV của ca khúc này được nhiều người hâm mộ mong chờ vì có sự xuất hiện của ông xã của nữ ca sĩ - MC Trấn Thành. MV 'Cuối cùng anh cũng đến' dự kiến ra mắt trong tháng 4/2017.

Chi Anh

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?