Thứ tư, 15/11/2017, 10:52 (GMT+7)

Fan bắt gặp Justin Bieber và Selena Gomez đi dạo bên hồ

Cặp đôi mặc đồ giản dị, vui vẻ tản bộ bên nhau ở Los Angeles hôm thứ ba.

Một fan nữ hào hứng chia sẻ trên Instagram sáng 14/11 bức ảnh của Justin Bieber và Selena Gomez. Cô đã vô tình gặp cặp sao đang đi dạo ngắm cảnh quanh hồ giống như những đôi tình nhân bình thường khác. Cả hai đều cười tươi khi "bị" fan chụp hình.

fan-bat-gap-justin-bieber-va-selena-gomez-di-dao-ben-ho

Selena và Justin đi chơi hôm thứ ba.

Fan nữ chú thích về bức ảnh: "Đã 8 năm rồi giờ mình mới được gặp lại Justin, vui sướng và may mắn biết bao. Selena và Justin trông vô cùng dễ thương bên nhau làm tôi không dám phá hỏng khoảnh khắc này".

fan-bat-gap-justin-bieber-va-selena-gomez-di-dao-ben-ho-1

Cặp đôi ngồi thư giãn bên hồ.

Selena và Justin đã chính thức tái hợp vào cuối tháng 10 sau 3 năm chia tay. Cặp đôi từng công khai đi chơi, tình tứ dạo phố và qua đêm ở nhà nhau. Tuy nhiên sau đó hai người quyết định hẹn hò một cách riêng tư hơn để tránh gây ồn ào như thời gian trước.

Justin và Selena ngọt ngào bên nhau khi tái hợp

Fan bắt gặp Justin Bieber và Selena Gomez đi dạo bên hồ
 
 

Nguồn tin chia sẻ trên tạp chí People, Justin đang rất hạnh phúc khi quay về bên Selena: "Những ngày vừa qua giống như một giấc mơ đối với anh ấy. Justin cố gắng để mọi thứ diễn ra từ từ nhưng anh ấy đã không thể làm được. Justin quá hào hứng mong từng giây phút được ở bên Selena".

Justin Bieber được cho là vẫn đang nỗ lực chinh phục trái tim Selena lần nữa và cần thời gian để được gia đình giọng ca Slow Down chấp thuận. Anh không ngại chờ đợi và chứng minh rằng mình đã trở thành một người hoàn toàn khác, chín chắn và biết trân trọng tình yêu.

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao