Thứ hai, 28/1/2013, 15:41 (GMT+7)

F4 kiếm bộn tiền nhờ tái hợp

Hội ngộ trên sân khấu sau 5 năm, các thành viên của nhóm nhạc nổi tiếng Đài Loan một thời thu về gần 1 triệu USD.

>> Ngôn Thừa Húc luyến lưu tình cũ

Các chàng trai của F4 xứ Đài.

Các chàng trai của F4 xứ Đài.

Đã 12 năm kể từ ngày Vườn sao băng phiên bản Đài Loan lên sóng và giúp 4 chàng trai Chu Hiếu Thiên, Ngôn Thừa Húc, Ngô Kiến Hào, Châu Du Dân trở thành những ngôi sao của làng giải trí Hoa ngữ. Sau khi phim thành công, F4 chính thức hoạt động trong làng nhạc và thu hút một lượng fan hùng hậu. Tuy nhiên, năm 2008, nhóm tách ra phát triển sự nghiệp riêng.

Mới đây, theo lời mời của đài Giang Tô, F4 sẽ tái hợp trên sân khấu đêm nhạc mừng xuân mới vào tháng 2 tới. Đây là lần đầu tiên nhóm có cơ hội gặp lại nhau, sau 5 năm kể từ khi F4 tan rã. Theo một nguồn tin, số tiền mà các chàng trai nhận được là 6 triệu NDT (gần 1 triệu USD - 20 tỷ đồng) cho lần tái ngộ này. Để chuẩn bị cho lần xuất hiện trên, ê kíp chương trình mừng xuân của đài Giang Tô đã nhiều lần gặp gỡ các chàng trai để thảo luận về nội dung biểu diễn. Điều đặc biệt, nhóm sẽ gợi lại những ký ức đẹp trong lòng khán giả với các hít đi cùng tên tuổi nhóm như Vườn sao băng.

Quản lý của các thành viên nhóm F4 từ chối chia sẻ về sự tái hợp lần này, và điều đó càng khiến fan của nhóm nhạc đình đám thêm tò mò, háo hức.

Nguyễn Hương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?