Thứ ba, 26/3/2013, 15:28 (GMT+7)

Eva Mendes ghét đóng cảnh sex

Mặc dù đóng cảnh giường chiếu với bạn trai Ryan Gosling, cô đào gợi cảm vẫn không cảm thấy dễ chịu.

>> Eva Mendes nỗ lực giữ dáng gợi cảm
>> Eva Mendes bí mật hẹn hò Ryan Gosling

Nữ diễn viên Eva Mendes.

Nữ diễn viên Eva Mendes.

Eva Mendes từng đóng cảnh nóng với Ryan Gosling trong bộ phim The Place Beyond the Pines năm 2012. Từ bộ phim này, cặp sao đã trở thành một đôi uyên ương ngọt ngào của Hollywood. Trong cuộc phỏng vấn gần đây trên Us Weekly, Eva tâm sự rằng, cô chẳng hề thích đóng cảnh ân ái, thậm chí ngay cả khi diễn cùng Ryan.

Người đẹp 39 tuổi chia sẻ: "Những cảnh yêu đương luôn đáng sợ. Tôi chỉ có thể nói như vậy. Chúng luôn khiến tôi ngượng ngùng, khó xử".

Eva và Ryan Gosling trong phim

Eva và Ryan Gosling trong phim.

Tuy nhiên, Eva thổ lộ rằng, làm việc với Ryan thật tuyệt bởi anh giúp cô diễn tốt hơn: "Chúng tôi đã biết nhau nhiều năm trước khi đóng phim này. Đôi khi bạn bè lại khó làm việc với nhau nhưng tôi rất tôn trọng anh ấy. Tất nhiên anh ấy tài năng và kinh nghiệm hơn tôi".

Eva thường từ chối nói về chuyện tình cảm với Ryan Gosling. Tuy vậy gần đây người đẹp tiết lộ rằng, cô đã thấy Ryan "thật đáng yêu" khi anh bế và chơi với bé trai trên trường quay phim. Trong bộ phim The Place Beyond the Pines, tài tử 33 tuổi đóng vai một tay đua mô tô trở thành tên cướp vì muốn có tiền nuôi con. Eva kể: "Anh ấy rất tốt. Ryan yêu trẻ con và thích chơi đùa với cậu bé đóng cùng chúng tôi. Thật dễ thương khi ngắm anh ấy ở khoảnh khắc đó".

Eva và Ryan đang là một cặp đôi ngọt ngào ở Hollywood.

Eva và Ryan đang là một cặp đôi ngọt ngào ở Hollywood.

Nữ diễn viên phim Ma tốc độ cũng chia sẻ suy nghĩ về việc mọi người gọi mình là cô đào sexy. Eva cảm thấy buồn khi cô thường chỉ được nhìn nhận như vậy: "Gợi cảm chỉ là một trong những yếu tố tôi có, không phải là con người tôi. Tuy nhiên tôi biết khi làm việc cùng, mọi người sẽ nhìn nhận tôi ở nỗ lực quyết tâm, khiếu hài hước và sự nhạy cảm bên cạnh khía cạnh sexy ấy".

Hoài Vũ

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?