Thứ bảy, 19/11/2016, 11:47 (GMT+7)

Eva Longoria: 'Chồng từ chối xem cảnh sex của tôi'

Triệu phú truyền thông Jose Baston thấy bối rối khi xem cảnh nóng của Eva trong 'Những bà nội trợ kiểu Mỹ'.

Eva Longoria từng nổi tiếng với vai bà nội trợ sexy, phóng túng Gabrielle Solis trong phim truyền hình Desperate Housewives (Những bà nội trợ kiểu Mỹ) phát sóng từ năm 2004 đến 2012. Trong phim, Eva đã có rất nhiều cảnh mây mưa cuồng nhiệt với những anh chàng khác nhau.

eva-longoria-chong-tu-choi-xem-canh-sex-cua-toi

Những hình ảnh nóng bỏng của Eva Longoria trong phim "Những bà nội trợ kiểu Mỹ".

Nữ diễn viên tiết lộ, chồng cô - triệu phú truyền thông Jose Baston - đã không thể theo dõi hết bộ phim này vì có quá nhiều cảnh sex của Eva. "Khi chúng tôi bắt đầu hẹn hò, anh ấy nói là đang xem bộ phim. Anh ấy chỉ mới xem tập đầu mà ở đó tôi có cảnh ân ái với tất cả các nhân vật! Anh ấy đã bảo tôi: Anh nghĩ là mình sẽ không xem bộ phim này nữa!", Eva kể trong talkshow truyền hình Loose Women hôm 18/11.

Cô đào nóng bỏng thú nhận, bản thân cô cũng không thoải mái khi xem lại những cảnh sex của chính mình trên TV: "Thật ngại khi xem mình quan hệ tình dục trên truyền hình!".

eva-longoria-chong-tu-choi-xem-canh-sex-cua-toi-1

Eva trong chương trình Loose Women hôm thứ 6.

Eva Longoria kết hôn với chủ tịch hãng truyền hình Televisa, Jose Baston vào tháng 5 vừa qua sau 3 năm hẹn hò. Ở tuổi 41, người đẹp hy vọng sẽ có con đầu lòng. Cô chia sẻ trong cuộc phỏng vấn: "Trẻ con là phước lành Chúa ban cho, bởi vậy thật tuyệt nếu điều đó xảy ra!".

Tuy nhiên, hiện tại Eva không phải áp lực quá nhiều chuyện con cái, bởi cô đang chăm sóc 3 người con riêng của chồng: "Chúng tôi chưa bao giờ sốt sắng có em bé ngay bây giờ. Chúng tôi đã có 3 đứa trẻ tuyệt vời", cô tâm sự.

eva-longoria-chong-tu-choi-xem-canh-sex-cua-toi-2

Eva và ông xã Jose Baston.

Hoài Vũ

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?