Thứ tư, 3/6/2020, 00:00 (GMT+7)

Erik - Suni đóng vợ chồng

Trong MV 'Ăn sáng nha' sắp ra mắt, Erik - Suni Hạ Linh hát song ca và vào vai cặp vợ chồng mới cưới. 

Chiều 2/6, Erik, Suni Hạ Linh cùng nhạc sĩ Khắc Hưng giới thiệu sản phẩm âm nhạc mới trong buổi họp báo tại TP HCM. Bài hát được nhạc sĩ Khắc Hưng sáng tác theo đơn đặt hàng của ca sĩ Erik. Thay vì các bản ballad đau khổ vì tình yêu quen thuộc, giọng ca sinh năm 1997 mong muốn phát hành một bài hát mang âm hưởng vui tươi, tràn đầy năng lượng và giúp mình thoát khỏi mác "chàng trai vàng trong làng bị bồ đá" khi đóng chính MV.

Nhạc sĩ Khắc Hưng, ca sĩ Suni Hạ Linh, Erik (từ trái qua) tại họp báo chiều 2/6.

Nhạc sĩ Khắc Hưng, ca sĩ Suni Hạ Linh, Erik (từ trái qua) tại họp báo chiều 2/6.

Phù hợp với ca từ là những lời đối thoại của một cặp đôi, Erik và Suni Hạ Linh hóa thân thành vợ chồng son. Sau đám cưới với áp lực bố vợ đặt lên vai, "anh chồng" Erik mỗi ngày căng thẳng chuẩn bị bữa ăn cho "bà xã" Suni Hạ Linh. Trên nền âm nhạc tươi vui, MV được dàn dựng tươi sáng và trẻ trung. Hai ca sĩ có phần đọc rap và nhảy khá thú vị. 

Vào vai một người chồng tâm lý, chiều vợ, giỏi nấu nướng, Erik cho biết ngoài đời khi yêu ai, anh cũng chiều chuộng người yêu, thích tự tay nấu nướng cho nửa kia của mình. Suni Hạ Linh thì nói cô của đời thực rất dễ ăn, không đỏng đảnh và khó chiều như cô vợ mà cô thể hiện trong MV. Suni tiết lộ cô và Erik quen nhau từ một cuộc thi âm nhạc cách đây khoảng tám năm. Trước đây, họ có dịp hòa giọng trong ca khúc 'Chờ nhau nhé'. Thân thiết từ lâu nên hai người thoải mái khi diễn chung, không gặp nhiều khó khăn khi vào vai vợ chồng. Tại sự kiện, bộ đôi gửi tặng những người có mặt phiên bản live đầu tiên của ca khúc 'Ăn sáng nha'.

Suni Hạ Linh và Erik dễ dàng vào vai vợ chồng. 

Suni Hạ Linh và Erik dễ dàng vào vai vợ chồng. 

'Ăn sáng nha' đánh dấu cuộc tái hợp âm nhạc của Erik và nhạc sĩ Khắc Hưng, sau ba năm ca khúc 'Ghen' tạo hit. Khắc Hưng không nghĩ đến việc 'Ăn sáng nha' có bị so sánh với 'Ghen' hay không. Anh chỉ mong khán giả đón nhận sản phẩm âm nhạc mới này. MV 'Ăn sáng nha' sẽ được phát hành vào tối 3/6.

Erik - Suni đóng vợ chồng
 
 

Erik và Suni Hạ Linh khoe vũ đạo của 'Ăn sáng nha'

Phong Kiều

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao