Emma Watson lãng mạn giữa trời thu

Gặp lại nữ diễn viên 'Harry Potter' trong hình ảnh ngọt ngào và dịu dàng giữa thành phố New York lúc sang thu.

Thứ ba, 28/8/2012, 05:22 (GMT+7)

>> Emma Watson đắm đuối hôn bạn trai mới
>> 'Phù thủy Hermione' mặc quần ngắn cũn

Emma Watson được mời làm người mẫu trên tạp chí T mùa thu của Mỹ.

Emma Watson được mời làm người mẫu trên tạp chí T mùa thu của Mỹ.

Chia sẻ trên tạp chí này, Emma nói rằng, cô đã có một thời gian nghỉ ngơi sau khi hoàn thành seri phim "Harry Potter" và đang nỗ lực để khẳng định mình là một diễn viên trưởng thành.

Chia sẻ trên tạp chí này, Emma nói rằng, cô đã có một thời gian nghỉ ngơi sau khi hoàn thành seri phim "Harry Potter" và đang nỗ lực để khẳng định mình như một diễn viên trưởng thành.

Emma tâm sự:

Emma tâm sự: "Tôi luôn muốn học và làm phim. Trước đây, tôi không có thời gian để tham gia những bộ phim khác (ngoài Harry Potter) để thể hiện cho mọi người thấy rằng: Ồ, cô ấy không chỉ là Hermione, cô ấy là một diễn viên, có thể làm tốt những công việc khác và các vai diễn khác".

Tháng tới, bộ phim "The Perks of Being a Wallflower" của Emma sẽ ra mắt.

Tháng tới, bộ phim "The Perks of Being a Wallflower" của Emma sẽ ra mắt. Đây là phim đầu tiên của "cô phù thủy nhỏ" từ sau phim "Harry Potter". Cô cũng đã hoàn thành bộ phim "The Bling Ring", công chiếu vào năm 2013.

Ngoài đóng phim, Emma cũng là gương mặt đại diện của sản phẩm nước hoa Midnight Rose của hãng Estee Lauder và làm người mẫu của một số thương hiệu thời trang.

Ngoài đóng phim, Emma cũng là gương mặt đại diện của dòng sản phẩm nước hoa Midnight Rose của hãng Estee Lauder và làm người mẫu một số thương hiệu thời trang.

Emma Waston, 22 tuổi

Emma Waston, 22 tuổi, sở hữu vẻ đẹp trẻ trung, cá tính và thông minh.

H.V.
Ảnh: T magazine

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?