Emma Watson chia tay nam diễn viên 'Glee' sau 6 tháng hẹn hò

Nữ diễn viên vừa ngừng follow Chord Overstreet trên Instagram, kết thúc mối tình ngắn ngủi.

Thứ ba, 29/5/2018, 14:08 (GMT+7)
Emma Watson bên Chord Overstreet vào tháng 3 năm nay.

Emma Watson bên Chord Overstreet hồi tháng 3.

Emma Watson và nam diễn viên Chord Overstreet công khai hẹn hò vào cuối năm ngoái nhưng gần đây đã lặng lẽ chia đôi ngả đường. Vài ngày trước, Emma nhấn nút ngừng theo dõi bạn trai trên Instagram trong khi Chord vẫn để chế độ "follow" cô.

Nguồn tin chia sẻ trên tờ The Sun: "Emma và Chord đã có rất nhiều thời gian bên nhau ở Los Angeles và cách đây hai tháng vẫn chụp hình tình cảm. Nhưng mối quan hệ đã không tiến xa hơn và giờ cả hai trở lại thời độc thân".

Cặp sao đã lặng lẽ kết thúc mối quan hệ.

Cặp sao đã lặng lẽ kết thúc mối quan hệ.

Đại diện của Emma Watson từ chối bình luận về thông tin chia tay. Người đẹp Beauty And The Beast vốn rất kín tiếng về chuyện tình cảm. Giống như các cuộc tình trước đó, Emma chưa một lần chia sẻ điều gì về cuộc sống riêng tư của cô.

Nữ diễn viên 28 tuổi khá lận đận trong chuyện tình duyên. Những mối tình của cô thường không kéo dài được quá hai năm. Trước ngôi sao Glee Chord Overstreet, Emma đã gắn bó với doanh nhân công nghệ William Knight từ năm 2015 đến 2017, chàng sinh viên Matthew Janney năm 2014, Will Adamowicz từ 2011 đến 2013, nam diễn viên Jay Barrymore từ 2008 đến 2009, cầu thủ Tom Ducker từ 2006 đến 2007.

Chord Overstreet đóng vai Sam Evans trong ser​ies Glee.

Chord Overstreet đóng vai Sam Evans trong series "Glee".

Hoài Vũ

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?