Thứ bảy, 13/12/2014, 09:40 (GMT+7)

Emma Watson chia tay bồ trẻ sau một năm hẹn hò

'Cô phù thủy nhỏ' và chàng sinh viên đại học Oxford kém 2 tuổi đã mỗi người một ngả.

"Họ đã chia tay trong êm thấm", người đại diện của Emma Watson chia sẻ với báo giới. Theo các nguồn tin, nguyên nhân khiến nữ diễn viên 24 tuổi không thể tiếp tục hẹn hò với anh chàng Matthew Janney là do cả hai quá bận rộn.

emma2-7367-1418437335.jpg

Emma và "phi công trẻ" Matthew Janney.

Emma bắt đầu công khai mối quan hệ với Matthew Janney vào tháng 1 năm nay khi cô thoải mái ôm hôn bạn trai trên bãi biển ở Caribbe. Sau đó, Emma đã một vài lần đưa bạn trai đi cùng trong các chuyến công tác nước ngoài của cô. Tuy nhiên vì bận rộn, họ không thể ở bên nhau thường xuyên trong suốt một năm hẹn hò.

Matthew, 22 tuổi, là cầu thủ xuất sắc của đội bóng bầu dục trường Oxford và cũng đang là sinh viên giỏi của trường này. Emma đã trúng "sét ái tình" khi gặp Matthew tại một trận bóng bầu dục vào tháng 12 năm ngoái. Trước đó, nữ diễn viên Harry Potter đã có thời gian dài yêu chàng sinh viên người Mỹ Will Adamowicz. Hai người lặng lẽ chia tay vào hè năm 2013.

Emma1-5150-1418437335.jpg

Emma trên trường quay phim "Colonia Dignidad" ở Argentina vào đầu tuần này.

Emma hiện đóng phim Colonia Dignidad ở Argentina và Đức. Bộ phim dựa theo câu chuyện có thực kể về một người vợ (Emma đóng) đi tìm người chồng bị bắt cóc vào năm 1973.

Hoài Vũ

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao