Emma Stone lần đầu nude trên phim

Minh tinh chủ động xin đạo diễn được khỏa thân trong cảnh nóng của phim mang yếu tố đồng tính nữ 'The Favourite'.

Thứ sáu, 16/11/2018, 00:05 (GMT+7)

Hơn 10 năm đóng phim, Emma Stone chưa từng có cảnh khỏa thân trên màn ảnh. Tuy nhiên với bộ phim The Favourite, nữ diễn viên đã phá vỡ nguyên tắc ngầm của bản thân. Cô kể với tờ The Hollywood Reporter, cô đã chủ động xin cảnh lộ ngực trong phim, dù kịch bản không yêu cầu. 

Emma Stone vào vai cô hầu gái Abigail trong phim.

Emma Stone vào vai cô hầu gái Abigail trong phim.

Emma Stone chia sẻ: "Lúc quay cảnh đó, tôi được che chắn bởi một mảnh vải. Sau vài góc máy, tôi hỏi đạo diễn: 'Liệu tôi có thể nude một cách thực sự không?'. Bạn diễn Olivia Colman khuyên tôi không nên, còn đạo diễn Yorgos Lanthimos thì nghi ngờ liệu tôi có dám chắc muốn vậy không. Nhưng tôi lựa chọn làm như vậy vì điều đó tạo cảm hứng cho tôi".

Từ trái qua: Emma Stone, đạo diễn Yorgos Lanthimos, Olivia Colman và Rachel Weisz chụp hình cho tạp chí The Hollywood Reporter.

Từ trái qua: Emma Stone, đạo diễn Yorgos Lanthimos, Olivia Colman và Rachel Weisz chụp hình cho tạp chí The Hollywood Reporter.

Cảnh phim ân ái này diễn ra giữa cô hầu gái Abigail do Emma Stone thể hiện và Nữ hoàng Anne do Olivia Colman đảm nhận. Hai nữ diễn viên bật mí với trang Metro, nhân vật của họ khá lúng túng trong tình huống đó, còn họ thì không gặp trở ngại trong lúc nhập vai. Giọng hóm hỉnh, Olivia Colman nói đùa: "Đóng cảnh nóng với Emma Stone rất thoải mái".

Một cảnh tình cảm của Nữ hoàng Anne (trái) và Abigail.

Một cảnh tình cảm của Nữ hoàng Anne (trái) và Abigail.

The Favourite đặt bối cảnh Anh quốc đầu thế kỷ 18, xoay quanh cuộc chiến tranh giành sủng ái của Nữ hoàng Anne (Olivia Colman đóng) giữa cố vấn Sarah Jennings Churchill (Rachel Weisz đóng) của Nữ hoàng và cô hầu gái Abigail (Emma Stone đóng).

Phim được chấm 8,2/10 từ chuyên trang đánh giá phim IMDb, 95% đánh giá tốt từ chuyên trang phê bình phim Rotten Tomatoes và nhận nhiều khen ngợi khi trình chiếu tại LHP Venice cuối tháng 8 - đầu tháng 9 năm sau. Phim dự kiến trình chiếu tại Mỹ từ ngày 23/11/2018.

Trailer The Favourite
 
 

Trailer phim The Favourite

Xuất thân từ dòng phim tình cảm hài hồi đầu những năm 2000, Emma Stone dần vươn lên trở thành một trong những bóng hồng tài năng của Hollywood. Cô ghi dấu tên tuổi qua các phim The Help, Birdman, Crazy, Stupid, Love và giành tượng vàng Oscar Nữ diễn viên chính xuất sắc năm 2016 cho vai diễn trong La La Land

Phong Kiều
Ảnh: Fox Search Light 

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?