Thứ năm, 5/12/2019, 15:30 (GMT+7)

Emma Stone đính hôn

Nữ diễn viên 'La La Land' Emma Stone vừa nhận lời cầu hôn của nhà làm phim Dave McCary vào ngày 4/12.

Trong bức ảnh chia sẻ trên Instagram đêm thứ 4, Dave McCary đứng bên Emma Stone, nụ cười vô cùng rạng rỡ. Trên tay nữ diễn viên 31 tuổi lấp lánh chiếc nhẫn kim cương. Cặp sao nhận được vô vàn lời chúc phúc khi thông báo tin vui đính hôn.

Bạn trai khoe ảnh vừa cầu hôn Emma Stone.

Bạn trai khoe ảnh vừa cầu hôn Emma Stone.

Emma Stone hẹn hò Dave McCary từ năm 2017 sau khi gặp gỡ tại chương trình Saturday Night Live. Họ giữ mối quan hệ tình cảm một cách riêng tư và đời thường nhất. Vào tháng trước, Emma và bạn trai cùng nhau tham dự lễ cưới của cô bạn thân Jennifer Lawrence.

Dave McCary, 34 tuổi, là một biên kịch và nhà làm phim người Mỹ. Anh hiện làm đạo diễn phân cảnh của chương trình hài ăn khách Saturday Night Live và đã ba lần nhận đề cử giải Emmy. Dave có lối sống giản dị, không thích sự ồn ào, nổi tiếng. Anh được bạn bè, đồng nghiệp miêu tả là "người tốt bụng và ngọt ngào".

Emma hạnh phúc bên Dave khi đi xem bóng.

Emma hạnh phúc bên Dave khi đi xem bóng.

Trước khi yêu Dave McCary, Emma có mối tình dài với tài tử Andrew Garfield. Cặp sao gắn bó từ năm 2011 đến 2015 trong suốt quá trình đóng hai phần phim The Amazing Spider-Man.

Hoài Vũ

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?