Emily từng sợ sự nghiệp tụt lại khi bí mật sinh con

Vắng bóng khỏi nghệ thuật suốt 3 năm, Emily lo lắng cho lần trở lại với MV 'Mượn rượu tỏ tình', kết hợp bạn đời Big Daddy.

Thứ ba, 12/2/2019, 09:54 (GMT+7)
Ngay sáng mùng 1 Tết, Big Daddy và Emily công khai hình ảnh gia đình hạnh phúc với hai con khiến nhiều người bất ngờ

Ngay sáng mùng 1 Tết, Big Daddy và Emily công khai hình ảnh gia đình hạnh phúc với hai con khiến nhiều người bất ngờ. Hai nhóc tỳ của cặp đôi có tên là Bảo Nguyên, Bảo Uyên. 

Suốt thời gian hơn 3 năm qua, Emily vắng bóng khỏi nghệ thuật, tập trung chăm lo gia đình nhỏ.

Hơn 3 năm qua, Emily vắng bóng khỏi nghệ thuật, tập trung chăm lo gia đình nhỏ. Cô thú nhận sự cạnh tranh ở thị trường nữ ca sĩ tại Việt Nam khá khốc liệt. Việc sinh con từng khiến cô lo sợ mình sẽ tụt lại phía sau so với nhiều đồng nghiệp và đàn em khác.

Mới đây, Big Daddy và Emily cùng nhau trở lại hoạt động với MV

Mới đây, Big Daddy và Emily cùng nhau trở lại hoạt động với MV 'Mượn rượu tỏ tình'. Emily cảm thấy nhiều áp lực đè nặng khi chờ sự phản hồi của khán giả sau một thời gian dài vắng bóng. Cả hai dành cả dịp Tết Kỷ Hợi đọc từng bình luận trên YouTube về sản phẩm kết hợp đầu tiên.

Sau ba ngày ra mắt, M đạt mốc 5 triệu lượt xem và dẫn đầu bảng xếp hạng yêu thích trên YouTube.

Sau ba ngày ra mắt, MV đạt mốc 5 triệu lượt xem và dẫn đầu bảng xếp hạng yêu thích trên YouTube.

Emily bày tỏ sự thành công bước đầu của MV là nhờ sự kết hợp mới mẻ giữa cô và Big Daddy, thay vì dùng chuyện đời tư gây chiều trò như nhiều lời đồn đoán.

Emily bày tỏ, thành công bước đầu của MV là nhờ sự kết hợp mới mẻ giữa cô và Big Daddy, thay vì dùng chuyện đời tư gây chiêu trò như nhiều lời đồn đoán. 'Trước đây, cả hai có những dự án hoạt động riêng, nhưng tạm ngưng trong khoảng 3 năm vì lý do gia đình. Quay trở lại lần này, chúng tôi không còn hoạt động đơn lẻ nữa, đủ để khán giả tò mò và quan tâm'.

MV do Khương Vũ thực hiện. Cặp đôi Big Daddy và Emily có nhiều cảnh khóa môi tình cảm,

MV do Khương Vũ thực hiện. Cặp đôi Big Daddy và Emily cũng có nhiều cảnh khóa môi tình cảm. 

phần MV không được đầu tư quá nhiều, không có những set thiết kế đặc biệt, không có những trang phục hàng hiệu đắt tiền, nhưng chúng tôi đã gửi gắm rất nhiều tình cảm vào MV lần nà

'Phần MV không được đầu tư nhiều vào bối cảnh hay trang phục hàng hiệu đắt tiền. Nhưng chúng tôi đã gửi gắm rất nhiều tình cảm vào MV lần này', Emily nói.

Trích đoạn MV 'Mượn rượu tỏ tình'
 
 

Trích đoạn MV 'Mượn rượu tỏ tình'

Anh Tuấn

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?