Thứ sáu, 17/8/2018, 16:14 (GMT+7)

Emily Hồng Nhung mời Hoa hậu Hoàn vũ Philippines đến Việt Nam

Ngày 18/8, hoa hậu Catriona Gray sẽ có mặt tại TP HCM để dự sự kiện thời trang do Emily Hồng Nhung tổ chức.

Hoa khôi Tỏa sáng 2014 Emily Hồng Nhung tiết lộ, cô đã mời Hoa hậu Hoàn vũ Philippines 2018 Catriona Gray sang thăm Việt Nam trong vài ngày. Hai người đẹp có mối quan hệ thân thiết từ lâu. Dự kiến, Catriona sẽ dự lễ kỷ niệm một năm thành lập thương hiệu thời trang do Emily Hồng Nhung sáng lập và làm khách mời tại buổi ra mắt sưu tập Thu Đông Những nàng thơ mẫu đơn.

Trong những ngày ở Việt Nam, mỹ nhân người Philippines còn có kế hoạch cùng Emily Hồng Nhung đi du lịch, thưởng thức các món ăn đặc sản và làm từ thiện, giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn. 

Hoa hậu Hoàn vũ Philippines 2018 Catriona Gray (trái) sắp sang Việt Nam theo lời mời của Emily Hồng Nhung.

Hoa hậu Hoàn vũ Philippines 2018 Catriona Gray (trái) sắp sang Việt Nam theo lời mời của Emily Hồng Nhung.

Catriona Gray cho biết cô rất hào hứng vì sắp có lần đầu đến dải đất hình chữ S thăm bạn thân. Hoa hậu Hoàn vũ Philippines 2018 hy vọng chuyến đi Việt Nam cho cô những trải nghiệm mới mẻ, bổ ích trước khi lên đường sang Thái Lan thi Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2018 cùng đại diện Việt Nam H'Hen Niê. Catriona Gray bật mí, cô đã chọn một số trang phục của Emily Hồng Nhung để mang đi thi nhan sắc cấp quốc tế. Hiện mỹ nhân người Philippines là thí sinh được bình chọn nhiều nhất trên fanpage chính thức của Miss Universe.

Catriona Gray sinh năm 1994, là MC kiêm siêu mẫu nổi tiếng của Philippines. Cô từng chiến thắng hai cuộc thi Hoa hậu Thế giới Philippines 2016 và Hoa hậu Hoàn vũ Philippines 2018. Catriona Gray được chọn đại diện Philippines tranh tài tại Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới năm nay.

Emily Hồng Nhung sinh năm 1992. Cô từng lọt vào top 9 Hoa hậu Du lịch Quốc tế 2016 và Hoa khôi Tỏa sáng 2014. Từ nghề người mẫu, người đẹp đã chuyển hướng sang thiết kế thời trang và xây dựng được thương hiệu riêng. Ngoài hoạt động nghệ thuật, cô tích cực làm từ thiện. Emily Hồng Nhung từng lái xe máy chở đạo diễn phim Kong: Skull Island đi phát cơm cho những người vô gia cư ở TP HCM.

Emily Hồng Nhung mời Hoa hậu Hoàn vũ Philippines đến Việt Nam
 
 

Hoa hậu Hoàn vũ Philippines 2018 Catriona Gray gửi lời chào khán giả Việt Nam

Hương Giang

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả