Thứ bảy, 25/5/2019, 10:24 (GMT+7)

Emilia Clarke từ chối vai chính '50 sắc thái' vì áp lực cảnh 'nóng'

Bị soi mói nhiều về việc khỏa thân trong series 'Game of Thrones', Emilia Clarke không dám nhận vai vai nữ chính nóng bỏng của loạt phim '50 sắc thái'.

50 sắc thái là series điện ảnh về đề tài sắc dục được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên. Trước khi gắn liền với tên tuổi của người đẹp Dakota Johnson, vai nữ chính gợi cảm trong phim từng được nhắm cho Emilia Clarke - minh tinh vào vai "Mẹ Rồng" Daenerys trong phim Game of Thrones (Trò chơi vương quyền). 

Emilia Clarke nude trong phim Game of Thrones.

Emilia Clarke nude trong phim Game of Thrones.

Nữ diễn viên sinh năm 1986 bày tỏ rất trân trọng tầm nhìn của nữ đạo diễn Sam Taylor-Johnson, song cô đành từ chối 50 sắc thái do áp lực xung quanh các cảnh "nóng". Sau vài lần khỏa thân trong các mùa đầu tiên của Game of Thrones, cô liên tục được hỏi về điều này nên cảm thấy không thoải mái. 

"Tôi thực sự phát mệt và phiền khi được hỏi về nude trên màn ảnh. Tôi làm vậy chỉ vì vai diễn, không phải để người khác soi mói bộ ngực của tôi. Lần cuối cùng tôi nude trong Game of Thrones cũng lâu lắm rồi", nữ diễn viên chia sẻ. 

Nữ diễn viên gợi cảm trong bộ ảnh chụp cho tạp chí Esquire năm 2015.

Nữ diễn viên gợi cảm trong bộ ảnh chụp cho tạp chí Esquire năm 2015.

Emilia Clark đảm nhận một trong các vai chính của Game of Thrones, thể hiện không ít cảnh "nóng" táo bạo. Có những cảnh trong số đó nêu cao tinh thần nữ quyền. Cô từng được bình chọn là người phụ nữ gợi tình nhất hành tinh năm 2015. Sau 8 năm phát sóng, loạt phim khép lại với tập cuối của mùa 8 đầu tuần vừa qua.

Phong Kiều (Theo ET Online)

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao