Chủ nhật, 2/6/2019, 17:49 (GMT+7)

Em gái Tạ Đình Phong bất ngờ sinh con

Chưa chồng cũng không công khai bạn trai, Tạ Đình Đình bí mật sinh một bé gái, em bé đã được hơn 100 ngày tuổi. 

Chiều 2/6, người mẫu Tạ Đình Đình - em gái tài tử Tạ Đình Phong - bất ngờ đăng tải bức hình bàn tay của một hài nhi nắm lấy tay mẹ, kèm theo xác nhận cô vừa trải qua kỳ sinh nở. Cô viết: "Con là tia sáng tươi đẹp nhất của mẹ". 

Tạ Đình Đình tiết lộ đã làm mẹ. 

Tạ Đình Đình tiết lộ đã làm mẹ. 

Một nguồn tin cho hay Tạ Đình Đình bí mật sinh con ở Hong Kong, em bé đã được 100 ngày tuổi và là con gái. Trước đó, gia đình họ Tạ giữ kín mọi thông tin về việc Đình Đình mang thai. Phóng viên liên lạc với ông Tạ Hiền để hỏi thăm, ông nói cảm ơn lời chúc mừng của cánh ký giả, tuy nhiên không chia sẻ gì thêm.

Đời sống tình ái của Tạ Đình Đình từng thành đề tài khai thác của báo chí, có tin đồn cô thay bồ như thay áo, một năm yêu đến 7 anh khác nhau. Từng bị chụp hình thân mật với nam diễn viên Hollywood Jeremy Renner, nhưng khi được hỏi về mối quan hệ, người đẹp cho biết cô và tài tử này chỉ là bạn. Người đàn ông duy nhất Đình Đình công khai là bạn trai chính là tài tử An Chí Kiệt (chồng của Jessica C hiện tại), nhưng năm 2013, hai người chia tay. 

Đình Đình từng hẹn hò diễn viên người Mỹ Jeremy Renner.

Đình Đình từng hẹn hò diễn viên người Mỹ Jeremy Renner.

Gia đình nhà họ Tạ.

Gia đình nhà họ Tạ.

Tạ Đình Đình là con của ông Tạ Hiền và bà Địch Ba Lạp, em gái diễn viên Tạ Đình Phong. Từ nhỏ, cô đã sống ở Canada, sau đó khởi nghiệp với vai trò người mẫu. 

Nguyễn Hương (Theo News)

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao