Thứ tư, 8/5/2013, 13:52 (GMT+7)

Em gái Lindsay trở thành người mẫu

Ali Lohan, 19 tuổi, đang khao khát thể hiện bản thân, vượt qua cái bóng của chị gái nổi tiếng.

>> Em gái Lindsay Lohan gày giơ xương
>> Chị em Lilo mặc bikini dạo phố

Ali Lohan.

Ali Lohan.

Cô em gái bé bỏng thuở nào của Lindsay Lohan giờ đã là một thiếu nữ xinh đẹp, phổng phao. Ali sở hữu chiều cao nổi bật 1m75. Cô mơ ước trở thành một người mẫu thời trang danh tiếng. Ali vừa ký hợp đồng với công ty Wilhelmina Models ở New York sau một thời gian học tập và có chuyển trải nghiệm thú vị ở Hàn Quốc.

Xuất hiện ấn tượng trên tạp chí Women’s Wear Daily, Ali Lohan tâm sự về những hoài bão của cô cũng như tình cảm gắn bó thân thiết với chị gái Lindsay:

- Vì sao chị chọn khởi nghiệp với công ty người mẫu Wilhelmina?

- Tôi muốn sống ở New York và gia đình tôi cũng đang ở đây. Tôi đã gặp gỡ nhiều công ty và khi tới Wilhelmina, tôi thấy thoải mái nhất. Bởi vậy, tôi đã ký hợp đồng với họ vào tuần trước.

- Chị đã làm người mẫu ở Hàn Quốc vào hè năm ngoái. Chị có thể chia sẻ về trải nghiệm này?

- Tôi ở đó 2 tháng và có những trải nghiệm tuyệt vời. Đó là lần đầu tiên tôi tới châu Á. Tôi rất thích đồ nướng Hàn Quốc. Tất cả mọi thứ đều khác lạ và ấn tượng. Những buổi chụp hình, thử quần áo, trang điểm và làm tóc... và tâm trí tôi bị cuốn theo đó.

Ali Lohan trên tạp chí WWD.

Ali Lohan trên tạp chí WWD.

- Trước đây chị đã thử cả diễn xuất và ca hát, tại sao cuối cùng lại tập trung vào nghề mẫu?

- Tôi cảm thấy thích thú được thể hiện bản thân qua nhiếp ảnh. Nó ghi lại mọi khoảnh khắc. Thời trang là thứ tôi say mê. Âm nhạc cũng là một sở thích của tôi nhưng tôi đã quyết định chỉ chọn một nghề mình muốn theo đuổi lúc này.

- Sống trong gia đình nổi tiếng ảnh hưởng tới sự nghiệp của chị ra sao?

- Tôi chỉ muốn được tự thân nổi tiếng. Tôi không cần dựa vào bất cứ thành quả có sẵn nào. Tôi đã xác định phải luôn chứng tỏ bản thân và chính mình tạo nên danh tiếng.

- Lindsay có đưa ra lời khuyên cho chị?

- Tất nhiên. Chị ấy chỉ nói rằng, điều quan trọng là em cố gắng hết sức và làm những gì em yêu thích. Chúng tôi rất thân thiết và luôn trò chuyện với nhau. Tôi mới nói chuyện với chị ấy cách đây hai tuần. Chị ấy là một người tuyệt vời.

- Lindsay chỉ vừa nhập trại cai nghiệp. Chị đã có kế hoạch tới thăm chị gái chưa?

- Chị ấy đang ở California và tôi sẽ thăm chị vào cuối tháng này.

- Những rắc rối của Lindsay có khiến chị cảnh giác khi theo đuổi sự nổi tiếng?

- Tôi muốn đi theo khía cạnh đầy đủ nhất của từ "nổi tiếng", muốn thực hiện những điều tốt đẹp với danh tiếng của mình. Tôi sẽ giúp đỡ mọi người và làm từ thiện. Một số nơi ở Chile đang gặp khó khăn về nước sạch và tôi nghĩ mình sẽ tới đó một tháng để giúp đỡ họ. Ông nội tôi đã cống hiến cả đời cho các quỹ từ thiện. Chúng tôi lớn lên bên ông và ông luôn nói với tôi về các mặt khác nhau của thế giới cũng như những điều cần hướng tới.

Lindsay và Ali rất thân thiết và tình cảm với nhau.

Lindsay và cô em gái Ali rất thân thiết và tình cảm với nhau.

- Chị có cảm thấy mình bị gắn liền với mác "em gái của Lindsay Lohan"?

- Không, không phải tất cả. Tôi luôn nghĩ mình là Aliana và cố gắng làm những công việc như tất cả các người mẫu khác. Tôi không muốn bị đặt vào bất kỳ bệ phóng nào.

- Điều gì có thể khiến mọi người ngạc nhiên nhất về gia đình chị?

- Đó là chúng tôi cũng chỉ giống như các gia đình khác. Chúng tôi gắn bó, yêu thương nhau và thi thoảng cũng cãi vã như mọi nhà. Mỗi ngày có rất nhiều điều xảy ra nhưng sau cùng, tôi trở về nhà trong sự yêu thương, chia sẻ của mọi người. Tôi chỉ tin tưởng vào gia đình mình.

Hoài Vũ

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?