Thứ hai, 28/1/2013, 15:36 (GMT+7)

Elton John tiết lộ ảnh con trai thứ hai

Cậu bé trông rất xinh xắn, chào đời vào ngày 11/1, do một người phụ nữ giấu tên mang thai và đẻ thuê.

>> Tiết lộ phí 'đẻ thuê' cho Elton John
>> Elton John có con trai thứ hai nhờ đẻ thuê

Ca sĩ Elton John và bạn đời đồng tính David Furnish lần đầu tiên giới thiệu với công chúng về cậu con trai thứ hai, Elijah Joseph Daniel. Hình ảnh của bé vừa được tiết lộ trên tạp chí Hello. Cậu bé nằm ngủ ngoan trong vòng tay yêu thương của Elton, trong khi đó, cậu cả Zachary ngồi trong lòng David. Gia đình chỉ toàn phái nam của danh ca 65 tuổi trông rất hạnh phúc.

Elton John

Elton John tiết lộ hình ảnh con trai thứ hai. Ông và David cũng có cậu con trai Zachary 2 tuổi.

Elton John tâm sự: "Tôi nhận ra rằng tình phụ mẫu dành cho con cái là bất tận. Khi một em bé nữa chào đời, tình yêu của chúng tôi càng sâu sắc và rộng mở hơn". Bạn đời của Elton cũng thổ lộ: "Tôi tìm thấy chiều sâu mới của tình yêu và được trải nghiệm niềm vui thuần khiết".

Bé Elijah và anh trai được sinh ra từ cùng một bà mẹ đẻ thuê. Cả hai bé cũng có chung mẹ - một người phụ nữ giấu tên đã hiến tặng trứng cho "vợ chồng" danh ca người Anh. Elton bày tỏ sự biết ơn sâu sắc tới người đã mang nặng đẻ đau hai bé: "Cô ấy là một phụ nữ rất tuyệt vời và giàu tình yêu thương. Tôi và David yêu quý cô ấy như là em ruột. Cô ấy đã trao cho chúng tôi hai món quà kỳ diệu nhất thế gian. Bởi vậy chúng tôi phải có trách nhiệm chăm sóc, bảo vệ và giữ kín danh tính của người phụ nữ ấy".

Hoài Vũ

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?