Chủ nhật, 19/2/2012, 06:00 (GMT+7)

Elton John lo con trai bị trêu vì có hai người bố

Nam ca sĩ và người bạn đời đồng giới cảm thấy bối rối trước việc giải thích cho con trai hiểu cậu bé ra đời như thế nào.

>> Con trai đáng yêu của 'vợ chồng' Elton John
>> Elton John đưa con trai đi chơi Venice

"Vợ chồng" Elton John và con trai 1 tuổi.

"Vợ chồng" Elton John và con trai 1 tuổi.

Bé Zachary chào đời vào Giáng sinh năm 2010 khi Elton John và David Furnish nhờ một người phụ nữ mang thai hộ. Cặp nghệ sĩ đồng tính lo lắng về những thử thách mà bé Zachary có thể sẽ gặp phải khi lớn lên. Elton John chia sẻ trên tạp chí Attitude: "Tôi nghĩ rằng bé Zachary sẽ chịu áp lực rất nhiều trước sự chú ý mạnh mẽ của mọi người. Thằng bé có thể sẽ bị trêu chọc gấp đôi vì có người bố cực kỳ nổi tiếng và vì được hai ông bố sinh ra".

Elton John trở thành bố khi đã luống tuổi.

Elton John trở thành bố khi đã luống tuổi.

Nam ca sĩ 64 tuổi tiết lộ rằng, vợ chồng ông sẽ sớm giải thích cho con trai hiểu mọi chuyện khi cậu bé lớn. Elton tâm sự: "Chúng tôi nhận được lời khuyên từ các nhà tư vấn. Cả hai sẽ cùng nhau giải thích cho Zachary hiểu về sự ra đời đặc biệt của bé, những người liên quan và về tình yêu thương. Chúng tôi sẽ khiến Zachary tự hào bé là ai và hiểu rằng, bé được ra đời từ tình yêu cũng như sự gắn bó sâu sắc mà chúng tôi dành cho nhau".

Elton cũng chia sẻ về trải nghiệm làm bố: "Tôi không thể diễn tả hết được những điều tuyệt vời trong năm qua. Cậu bé đã mang đến cho chúng tôi biết bao yêu thương và chúng tôi đã được đón nhận nhiều như thế nào. Có con là một điều vô cùng ý nghĩa và tuyệt diệu. Tôi không cảm thấy mình sắp 65 tuổi. Giờ tôi đã có con trai và có rất nhiều điều để làm".

Hoài Vũ

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?