Thứ tư, 16/1/2013, 12:03 (GMT+7)

Elton John có con trai thứ hai nhờ đẻ thuê

Danh ca 65 tuổi và bạn đời đồng tính vui mừng khôn xiết khi em bé chào đời ngày 11/1.

>> 'Vợ chồng' Elton John bế con trai đi du thuyền
>> Elton John: 'Con trai tôi sẽ đau lòng khi không có mẹ'

Elton John bên bạn đời và cậu con trai cả Zachary.

Elton John bên bạn đời và cậu con trai cả Zachary.

Cậu nhóc có cái tên dài là Elijah Joseph Daniel Furnish-John (ghép họ của hai ông bố: Elton John và David Furnish). Bé chào đời vào 6h40 sáng thứ 6 (11/1) ở Los Angeles, nặng 3,7 kg. Elton John chỉ vừa tiết lộ tin vui này vào tối 15/1.

Nam ca sĩ hạnh phúc chia sẻ: "Cả hai chúng tôi đã rất nóng lòng có em bé và không thể tin được là giờ chúng tôi đã có hai cậu con trai. Cậu bé thứ hai đã chào đời một cách kỳ diệu và hoàn hảo. Thật khó để diễn tả đầy đủ cảm xúc của chúng tôi lúc này. Cả hai đang tràn ngập niềm vui sướng".

"Vợ chồng" Elton John từng tận tay chăm sóc cho cậu con trai Zachary khi bé chào đời vào tháng 12/2010.

"Vợ chồng" Elton John từng tận tay chăm sóc cho cậu con trai Zachary khi bé chào đời vào tháng 12/2010.

Elton John và bạn đời đã có cậu con trai Zachary vừa tròn 2 tuổi. Hè năm ngoái, Elton tâm sự rằng ông muốn Zachary có em để hai bé cùng đi học và chơi đùa. Họ đã xin trứng của người phụ nữ từng hiến tặng trước đây vì muốn Zachary có em ruột thực sự về mặt sinh học. Tuy nhiên không rõ cậu nhóc thứ hai có phải do người mẹ đã mang thai Zachary sinh hạ hay không. Elton từng chia sẻ rằng, người phụ nữ ấy giờ đã lập gia đình nên "vợ chồng" ông không muốn làm ảnh hưởng tới cuộc sống riêng của cô. Cho đến nay, nam ca sĩ chưa bao giờ tiết lộ danh tiếng người cho trứng cũng như người mang thai hộ.

Hoài Vũ

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?