Thứ hai, 27/7/2020, 15:17 (GMT+7)

Elon Musk thách đấu Johnny Depp sau khi bị dọa cắt của quý

Tỷ phú 49 tuổi Elon Musk tuyên bố sẵn sàng đấu tay đôi với Johnny Depp sau khi tài tử lộ tin nhắn đe dọa 'xử' ông chủ Tesla vì nghi ngờ ngủ với Amber Heard.

"Nếu Johnny muốn một cuộc đấu trong lồng sắt, hãy báo cho tôi biết", Elon Musk phát biểu trên tạp chí New York Times khi được phóng viên hỏi về lời đe dọa của ngôi sao Cướp biển vùng Caribbe Johnny Depp.

Elon Musk (trái) và Johnny Depp.

Elon Musk (trái) và Johnny Depp.

Johnny từng nhắn tin cho quản lý Christian Carino (hôn phu cũ của Lady Gaga), bày tỏ sự phẫn nộ với "tình địch" Elon Musk: "Để xem 'Mollusk' (biến tấu từ nghĩa của 'Mollusca' - động vật thân mềm) có đến gặp tôi hay không. Tôi sẽ cho anh ta thấy những gì chưa từng thấy, giống như cái của quý của anh ta khi tôi cắt lìa nó ra".

Tin nhắn này được công bố trong phiên tòa giữa Johnny Depp với tờ The Sun tại London - nơi nam diễn viên Hollywood kiện trang báo Anh tội phỉ báng và vu khống khi gọi anh là "kẻ đánh đập vợ" trong một bài báo năm 2018. Vụ kiện này kéo dài hơn 3 tuần, sẽ khép lại vào ngày 28/7.

Trong cuộc phỏng vấn qua điện thoại, Elon Musk một lần nữa phủ nhận ngoại tình với nữ diễn viên Amber Heard. Tỷ phú giàu thứ 5 thế giới với khối tài sản 66 tỷ USD nhấn mạnh: "Tôi hoàn toàn không ngoại tình với Amber khi cô ấy đang kết hôn với Johnny. Đây là cáo buộc hoàn toàn bịa đặt".

Elon Musk và Amber Heard tại Australia năm 2017.

Elon Musk và Amber Heard tại Australia năm 2017.

Elon Musk cũng nói rằng anh chưa bao giờ sex tập thể với Amber Heard và siêu mẫu Cara Delevingne như một người bạn của Johnny Depp tố cáo. Doanh nhân công nghệ kiêm ông bố 6 con cho rằng mọi người đang tô vẽ một cách bậy bạ mối quan hệ trong sáng của anh với hai cô gái này.

Elon Musk bị "réo tên" liên tục trong suốt nhiều tháng qua khi Johnny Depp theo đuổi hai vụ kiện ở Mỹ và Anh liên quan đến người vợ cũ Amber Heard. Tỷ phú vốn hẹn hò Amber Heard từ năm 2017 - gần một năm sau khi nữ diễn viên Aquaman ly hôn Johnny - và chia tay vào năm 2018. Tuy nhiên Johnny Depp chưa bao giờ thôi nghi ngờ Amber đã cắm sừng mình với Elon Musk và nhiều sao nam khác như Leonardo DiCaprio, Channing Tatum, James Franco... trong suốt mối quan hệ 4 năm của họ, từ 2012 đến 2016.

Hoài Vũ

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao