Thứ ba, 7/3/2017, 14:46 (GMT+7)

Elly Trần mặc áo cưới chụp ảnh cùng hai con

Cô chị Mộc Trà tỏ ra dạn dĩ, còn cậu em Túc Mạch lại có chút sợ sệt trước ống kính. 

Nhân ngày 8/3, Elly Trần chia sẻ loạt ảnh mới mà cô chụp cùng hai thiên thần nhỏ Cadie Mộc Trà và Alfie Túc Mạch. Trước đó, nữ diễn viên từng hé lộ hình ảnh này trên trang cá nhân và nhận được vô số lời khen.

elly-tran-mac-ao-cuoi-chup-anh-cung-hai-con

Elly Trần và hai con. 

Stylist của bộ ảnh này không ai khác chính là Elly Trần. Cô khéo léo chọn lựa một set đồ đồng bộ cho bản thân và hai con. Bộ váy do Elly Trần diện lấy cảm hứng từ những chiếc váy cưới của châu Âu. Trong khi đó, Cadie và Alfie hóa thân thành cô dâu và chú rể nhí. Sự đáng yêu của hai thiên thần này cũng chính là điểm nhấn của bộ ảnh.

Trong suốt quá trình chụp ảnh, Elly Trần ngoài việc diễn xuất trước ống kính còn phải chăm lo cho hai con. Trong khi cô chị Cadie đã khá quen thuộc với việc chụp ảnh cùng mẹ, cậu em Alfie Túc Mạch lại “nhát” ống kính do còn quá nhỏ. Tuy nhiên, nữ diễn viên “dỗ ngọt” con bằng những câu nói ngọt ngào và cái ôm ấm áp để cậu bé bớt lo sợ.

elly-tran-mac-ao-cuoi-chup-anh-cung-hai-con-1

Cô chị tỏ ra dạn dĩ còn cậu em lại nhát ống kính. 

Sau khi khai trương thương hiệu thời trang mẹ và bé, Elly Trần chuyển sang tập trung kinh doanh. Cô gần như hạn chế những lời mời tham dự sự kiện để chăm sóc cho cửa hàng đầu tiên. Bên cạnh đó, cô cũng sắp xếp thời gian dành cho hai con. Nếu không quá bận bịu, Elly Trần thường tự đưa Cadie đến trường vào buổi sáng. Sau đó, cô trở về để chăm sóc cho Alfie, cho bé ăn sáng trước khi đến cửa hàng. Chiều về, Elly Trần thường tâm sự cùng con và ngắm hai con chơi đùa. "Kể từ khi làm mẹ, hạnh phúc nhất với tôi là nhìn hai con khôn lớn, ngoan ngoãn. Chỉ cần hai con được khoẻ mạnh và tươi vui, đổi lại bản thân già đi, yếu đi tôi cũng cam lòng. Vì thế, Cadie và Alfie là hai món quà quý giá nhất của tôi vào ngày 8/3 - ngày dành cho những người phụ nữ và những người mẹ".

Hân Quy

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao