Thứ hai, 16/4/2012, 08:59 (GMT+7)

Ella xinh đẹp ngày đính hôn

Thành viên nhóm S.H.E đã tổ chức tiệc đính hôn linh đình, trong đó có màn rước dâu theo phong tục truyền thống hôm 15/4.

>> Ella đi trăng mật trước cưới

Sáng 15/4, tiệc đính hôn của Ella và vị hôn phu người Malaysia đã diễn ra long trọng tại Bình Đông, Đài Loan, với hai phần chính là rước cô dâu bằng kiệu hoa truyền thống và đãi tiệc tại nhà hàng. Diện bộ xường xám đỏ nổi bật, Ella e thẹn bước vào kiệu hoa trong vòng vây chúc tụng của bạn bè, báo giới. Tuy nhiên, cô dâu không đeo mạng đỏ che mặt như phong tục truyền thống, chú rể thay vì "ton sur ton" với vợ lại khoác bộ comple rất lịch lãm.

Vài ngày trước, làng giải trí rộ lên tin đồn đám cưới của Ella phần lớn là được tài trợ, cô dâu chú rể vô hình chung đã "thương mại hóa" hôn lễ của mình. Trước tin đồn này, đôi uyên ương ra sức bác bỏ. Ella tâm sự, cô đã rơi nước mắt khi nghe người khác "kể xấu" vợ chồng mình, nhưng chồng cô đã khuyên vợ nên thoải mái hơn khi đứng trước thị phi, điều này khiến cô sớm bình tâm trở lại.

a

Cô dâu Ella rạng ngời hạnh phúc khi bước lên kiệu hoa về nhà chồng. Ảnh: Sina.

a

Bộ xường xám khiến cô dâu thêm phần nổi bật. Ảnh: Sina.

Sau nghi lễ rước cô dâu bằng kiệu hoa, đôi vợ chồng tổ chức thết tiệc tại một nhà hàng nhỏ, quy mô khoảng 60 bàn tiệc, với sự góp mặt của người thân trong gia đình. Cánh báo giới dù không được mời dự lễ nhưng cũng rất hài lòng khi cô dâu chu đáo đặt nước và quà thay lời cảm ơn. Trước sự chứng kiến của quan khách, Ella và chồng đã trao nhau nụ hôn nồng nàn, như minh chứng cho tình yêu chân thành, bền chặt. Ella cũng thay tới ba bộ trang phục trong suốt tiệc mừng.

a

Chú rể lịch lãm khi ra mắt báo giới. Ảnh: Sina.

Ella và cha mẹ hai bên trong tiệc cưới. Ảnh: Sina.

Ella và cha mẹ hai bên trong tiệc đính hôn. Ảnh: Sina.

Nguyễn Hương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?