Dwayne Johnson tiết lộ về dự định tranh cử Tổng thống Mỹ

Ngôi sao của 'Fast and Furious' có thể sẽ trở thành người đứng đầu Nhà Trắng trong tương lai.

Thứ năm, 11/5/2017, 10:03 (GMT+7)

Dwayne Johnson chia sẻ về khát vọng chính trị trong cuộc phỏng vấn trên tạp chí GQ tháng 6. "Người hùng cơ bắp" nói rằng "có khả năng thực sự" anh sẽ đứng ra tranh cử Tổng thống Mỹ vào một ngày nào đó: "Cách đây một năm, ý nghĩ đó nảy sinh và ngày càng lớn dần hơn. Có một cảm giác thực sự nghiêm túc khiến tôi đau đáu suy nghĩ".

dwayne-johnson-tiet-lo-ve-du-dinh-tranh-cu-tong-thong-my

The Rock mạnh mẽ trên bìa tạp chí GQ.

Cựu sao đô vật nổi tiếng với nghệ danh The Rock cũng từng bày tỏ ý định chạy đua chức Tổng thống trong cuộc phỏng vấn trên tạp chí Vanity Fair People. Nam diễn viên 45 tuổi phát biểu với People khi được trao danh hiệu Người đàn ông quyến rũ nhất thế giới năm 2016: "Tôi từng nói đùa về chuyện đó khi mọi người hỏi nhưng rồi nó bắt đầu trở thành một mối quan tâm thực sự. Tôi đã rất thành thực. Đó sẽ là một cơ hội tuyệt vời. Một ngày nào đó, chúng ta sẽ có cuộc phỏng vấn khác tại đây.".

Dwayne chia sẻ về quan điểm của anh nếu trở thành tổng thống: "Về phương diện cá nhân, nếu tôi là một tổng thống, sự cân bằng là điều rất quan trọng. Khả năng lãnh đạo cũng vậy. Bạn phải có trách nhiệm đối với tất cả mọi người. Nếu không đồng ý với ai đó về một vấn đề gì đó, tôi sẽ không bắt họ im lặng. Tôi sẽ mở lòng để hiểu họ".

dwayne-johnson-tiet-lo-ve-du-dinh-tranh-cu-tong-thong-my-1

Ngôi sao "Fast and Furious" sẽ theo đuổi con đường chính trị trong tương lai.

Tài tử Hollywood phát biểu, anh không đồng ý với chính sách cấm người Hồi giáo nhập cư của Tổng thống Donald Trump: "Tôi hoàn toàn không đồng tình. Tôi tin an ninh quốc gia là vấn đề cốt lõi, nhưng tôi không tin vào lệnh cấm người nhập cư. Đất nước chúng ta đã được xây dựng lên từ sự hòa nhập và chúng ta sẽ tiếp tục mạnh mẽ vì điều đó".

Dwayne Johnson là một trong những ngôi sao nổi tiếng và có tầm ảnh hưởng nhất nước Mỹ hiện nay. Anh từng là một nhà vô địch đấu vật trước khi lấn sân sang điện ảnh và dần trở thành một người hùng màn bạc. Nghị lực vượt khó, niềm đam mê sống và tài năng của Dwayne đã truyền cảm hứng cho hàng triệu bạn trẻ.

Dwayne Johnson tập luyện khắc nghiệt khi chuẩn bị đóng 'Fast and Furious 8'

Dwayne Johnson tập luyện khắc nghiệt khi chuẩn bị đóng "Fast 8'
 
 
dwayne-johnson-tiet-lo-ve-du-dinh-tranh-cu-tong-thong-my-2

Từ một đô vật, The Rock đã trở thành ngôi sao Hollywood được hâm mộ hàng đầu hiện nay.

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?