Đóng góp ý kiếnĐóng góp ý kiến Close

Dwayne Johnson bỏ lỡ buổi ra mắt phim vì thức đêm trông con gái vừa chào đời

'Người hùng cơ bắp' gửi video mong các fan thông cảm vì anh đang phải bận chăm con.

Thứ năm, 26/4/2018, 09:21 (GMT+7)

Dwayne Johnson là một đô vật kỳ cựu, một người hùng màn ảnh, một nghệ sĩ bận rộn nhưng khi ở nhà, anh cũng giống như bao người bố khác, cũng có lúc kiệt sức vì chăm con nhỏ.

Nam diễn viên 45 tuổi đã dự định tham dự lễ ra mắt bộ phim mới nhất của anh, Skyscraper, ở rạp CinemaCon, Las Vegas hôm thứ 4, 25/4. Tuy nhiên, cuối cùng Dwayne đã phải cáo lỗi vắng mặt để ở nhà giúp vợ chăm con gái vừa chào đời 2 ngày.

The Rock chào đón công chúa nhỏ hôm đầu tuần.

The Rock chào đón công chúa nhỏ hôm đầu tuần.

Đạo diễn Rawson Marshall Thurber giải thích với người hâm mộ và báo giới: "Tôi biết các bạn mong chờ một người cao lớn hơn, đẹp trai hơn ở đây, nhưng Dwayne chỉ vừa có em bé cách đây vài ngày - một bé gái. Anh ấy quả thật là một người đàn ông may mắn khi có tới 3 cô con gái. Dwayne rất muốn tới đây với các bạn nhưng không thể. Anh ấy đang dành thời gian chăm con và tập luyện, đồng thời gửi tới các bạn video này".

Video sau đó được trình chiếu với hình ảnh The Rock đeo kính râm trong phòng tập gym. Tài tử chia sẻ: "Tôi ước mình có thể ở buổi chiếu phim với các bạn. Tôi rất xin lỗi vì không đến được bởi tôi đang có trách nhiệm chăm con. Tôi chỉ vừa có con gái thứ ba, bé Tiana Gia Johnson. Gia đình chúng tôi rất hạnh phúc. Và các bạn biết đấy, có một thứ tôi đang trải qua, thứ đó gọi là gì nhỉ? À, đó là 'không ngủ'. Tôi thuộc đội 'thức đêm không ngủ' và rất nhiều ông bố biết điều đó".

Dwayne trong video cáo lỗi với người hâm mộ vì không tới buổi công chiếu phim ở Las Vegas.

Dwayne trong video cáo lỗi với người hâm mộ vì không tới buổi công chiếu phim ở Las Vegas.

Thiên thần nhỏ của Dwayne Johnson và bạn gái lâu năm Lauren Hashian chào đời hôm 23/4 tại bệnh viện Los Angeles. Nam diễn viên đã chia sẻ với người hâm mộ tin vui này trên Instagram kèm theo hình ảnh anh ôm con gái trên ngực để thực hiện phương pháp da tiếp da.

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?