Duyên Anh thỏa lòng khi được song ca với Phương Thanh

'Bà mẹ hai con' đã thỏa ước mơ khi hát với huấn luyện viên những bài hit của chị.

Thứ hai, 15/5/2017, 10:26 (GMT+7)
Duyên Anh ft Phương Thanh 'Hãy về với em'
 
 

Tập 12 chương trình Ai sẽ thành sao với chủ đề Tỏa sáng phát sóng tối 14/5. Đêm này gồm các phần thi của top 4 gồm Châu Khang, Duyên Anh, Lâm Trung Hậu, Nguyễn Ngọc Sơn. 

duyen-anh-thoa-long-khi-duoc-song-ca-voi-phuong-thanh

Duyên Anh có phong cách cầm micro và giọng hát khá giống màu của Phương Thanh.

Duyên Anh - học trò của Phương Thanh - đã có màn song ca ấn tượng với huấn luyện viên của mình. Họ thể hiện liên khúc Dạ khúc buồn - Cho em lời cuối - Hãy về với em. Đây là 3 bài hit đình đám của Phương Thanh những năm cuối thập niên 1990. Duyên Anh có giọng khàn hao hao Phương Thanh và hát khá nội lực. Trong khi đó, Phương Thanh trở lại cách hát thổn thức, day dứt thuở nào, gợi nhớ hình ảnh của chị thời đỉnh cao. Kết thúc tiết mục, Duyên Anh thổ lộ, cô cố tình đội mái tóc ngang cho giống Phương Thanh. Nữ ca sĩ nói thêm, cô từng xem liveshow đầu tiên của "chị Chanh" vào năm 2001 và ao ước có ngày được song ca cùng chị, không ngờ giờ đã có cơ hội.

duyen-anh-thoa-long-khi-duoc-song-ca-voi-phuong-thanh-1

Nữ ca sĩ hạnh phúc vì được hát cùng Phương Thanh.

Trước đó, Duyên Anh được huấn luyện viên Ngọc Sơn khen có tố chất của một ngôi sao khi trình diễn mashup Sao ta lặng im - Vũ điệu hoang dã. Hai ca khúc với hai phong cách âm nhạc khác nhau, cho thấy một Duyên Anh đa dạng trên sân khấu. Trong lúc diễn, Duyên Anh gặp sự cố nên đã bỏ giày, đi chân trần để hát nốt.

Sau tập 12, Châu Khang học trò Minh Tuyết tạm dẫn đầu. Quán quân của chương trình sẽ lộ diện ở tập 13.

Hàn Quốc Việt

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?