Duy Uyên 'Mắt Ngọc' đã sinh con gái

Nữ ca sĩ cùng chồng đón 'công chúa nhỏ' chào đời vào đêm 9/7, tại Mỹ.

Thứ sáu, 11/7/2014, 12:46 (GMT+7)

Duy Uyên mới sinh con gái, nặng 3,3 kg tại một bệnh viện ở bang California, Mỹ. Em bé được đặt tên là Hailee Linh Dan. Hiện tại sức khỏe của cả hai mẹ con đều rất tốt. Em bé rất giống bố và thừa hưởng má lúm đồng tiền của mẹ.

uyen5-5106-1399522267-2952-1405057292.jp

Duy Uyên hạnh phúc khi sinh được con gái đầu lòng.

Trong thời gian mang thai, Duy Uyên đã chuẩn bị đầy đủ đồ dùng, quần áo cho công chúa nhỏ. Chồng cô cũng luôn ở bên động viên tinh thần vợ suốt thời kỳ bầu bí và khi chuyển dạ. Lần đầu sinh con, Duy Uyên chia sẻ, cô khá bỡ ngỡ và lo lắng. Nhưng khi thấy con gái chào đời khỏe mạnh, bụ bẫm, cựu thành viên nhóm Mắt Ngọc hạnh phúc ngập tràn, quên hết mọi đau đớn, mệt mỏi.

Trên trang cá nhân, cô bày tỏ niềm hạnh phúc ngập tràn khi được làm mẹ: "Mẹ rất sung sướng vì có con trong đời, con yêu. Bố đã làm một điều tuyệt vời là ở bên mẹ trong suốt thời gian sinh nở. Bố mẹ yêu con!". Duy Uyên cũng bật mí, con gái hơn hẳn mẹ ở cân nặng lúc chào đời. "Khi chào đời, mẹ chỉ nặng gần 2 kg", nữ ca sĩ viết trên trang cá nhân.

uyen-7778-1405057292.jpg

Duy Uyên chia sẻ cảm xúc lần đầu làm mẹ trên trang cá nhân.

Duy Uyên kết hôn vào năm 2010 và theo chồng sang Mỹ định cư. Ở hải ngoại, cô vừa đi hát vừa theo học ngành y và đã có bằng về thẩm mỹ và siêu âm.

Trung Nguyễn

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?