Thứ năm, 12/7/2018, 14:49 (GMT+7)

Duy Khánh suýt lên cơn đau tim khi chơi trò cảm giác mạnh với Hòa Minzy

Nam nghệ sĩ vốn sợ độ cao nên khá căng thẳng trong lúc thử sức nhiều trò chơi mạo hiểm tại Đà Lạt.

Duy Khánh ghép cặp Hòa Minzy trong tập tiếp theo của chương trình Việt Nam tươi đẹp. chọn chiếc xe máy cub mini làm người bạn đồng hành trong chuyến vui chơi tại Đà Lạt

Duy Khánh được 'ghép cặp' với Hòa Minzy trong tập tiếp theo của chương trình 'Việt Nam tươi đẹp'. Cả hai chọn chiếc xe máy cub làm người bạn đồng hành trong chuyến vui chơi tại Đà Lạt.

khi đặt chân đến thác ở Datanla một trong những thác nước đẹp nhất ở Đà Lạt.

Khi đặt chân đến thác Datanla - một trong những thác nước đẹp nhất Đà Lạt, Duy Khánh và Hòa Minzy thử sức nhiều trò chơi mạo hiểm.

chuỗi trò chơi High Rope Course (Đu dây mạo hiểm trên cao) mới được đưa vào Đà Lạt với các cấp độ mạo hiểm khó tăng dần đều như đi: thang gỗ, cầu khỉ trên không, đu dây trên không

Chuỗi trò chơi High Rope Course (đu dây mạo hiểm trên cao) mới được đưa vào Đà Lạt với các cấp độ mạo hiểm khó tăng dần như: đi thang gỗ, cầu khỉ trên không, đu dây trên không. 

Duy Khánh vốn sợ độ cao nên toát cả mồ hôi khi thử sức trò chơi mạo hiểm, thậm chí anh suýt lên cơn đau tim. Trước đó, Duy Khánh và Hòa Minzy được trang bị và hướng dẫn các kỹ năng bảo hộ an toàn.

Duy Khánh vốn sợ độ cao nên toát cả mồ hôi khi thử chơi trò mạo hiểm, thậm chí anh suýt lên cơn đau tim.

 Trước đó, Duy Khánh và Hòa Minzy được trang bị và hướng dẫn các kỹ năng bảo hộ an toàn.

 Trước đó, Duy Khánh và Hòa Minzy được trang bị và hướng dẫn các kỹ năng bảo hộ an toàn.

Trái ngược với Duy Khánh, Hòa Minzy vốn đam mê mạo hiểm nên hào hứng thử sức các cấp độ của trò chơi. Cô còn hát say sưa khi trượt dây trên cao,

Trái ngược với Duy Khánh, Hòa Minzy vốn đam mê mạo hiểm nên hào hứng thử sức các cấp độ của trò chơi. Cô còn hát say sưa khi trượt dây trên cao.

đặt chân đến F Cánh đồng hoa. Dù chỉ mới xuất hiện ở Đà Lạt trong khoảng thời gian gần đây, F Cánh đồng hoa vô cùng nổi tiếng bởi sự hội tụ nhiều loại hoa khác nhau, nhiều màu sắc đan xen tạo nên một cảnh sắc tuyệt đẹp.Với

Bộ đôi nghệ sĩ còn đặt chân đến F Cánh đồng hoa - nơi nổi tiếng vì có nhiều loại hoa khác nhau.

Cả hai  trực tiếp tham gia chế biến các món ăn làm từ hoa. Ở Đà Lạt, nhiều loại hoa trở thành nguyên liệu chính trong ẩm thực: hoa atiso hầm xương, salad dâu tằm, bò cuộn hoa kim châm...vừa giàu chất dinh dưỡng, lại tốt cho sức khỏe.

Cả hai trực tiếp tham gia chế biến các món ăn làm từ hoa. Ở Đà Lạt, nhiều loại hoa trở thành nguyên liệu chính trong ẩm thực như: hoa atiso hầm xương, salad dâu tằm, bò cuộn hoa kim châm... vừa giàu chất dinh dưỡng vừa tốt cho sức khỏe.

Duy Khánh suýt đau tim khi chơi cảm giác mạnh với Hòa Minzy - 8

Hòa Minzy trổ tài nữ công gia chánh, tự tay thực hiện món ăn.

Duy Khánh suýt đau tim khi chơi cảm giác mạnh với Hòa Minzy - 9

Hành trình của Duy Khánh và Hòa Minzy trong 'Việt Nam tươi đẹp' sẽ phát sóng lúc 17h20 ngày 15/7 trên HTV9.

Hoàng Nam

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao