Chủ nhật, 2/9/2018, 09:54 (GMT+7)

Duy Khánh khóc khi đoạt quán quân Gương mặt thân quen

Diễn viên hài hóa thân nàng Cám trong truyện cổ tích, chinh phục cả ban giám khảo và khán giả trong đêm chung kết tối 1/9.

Sau 12 đêm thi đầy màu sắc, Duy Khánh cùng Hùng Thuận, Kim Thành và Đỗ Phú Quí bước vào chung kết Gương mặt thân quen 2018. Chương trình được ghi hình và phát sóng tối 1/9. Duy Khánh chọn tái hiện vai diễn nàng Cám từng được nghệ sĩ Thành Lộc thể hiện tahfnh công trong trích đoạn Tấm Cám. 

Sau 12 đêm thi đầy màu sắc, Duy Khánh cùng các thí sinh Hùng Thuận, Kim Thành và Đỗ Phú Quí bước vào chung kết Gương mặt thân quen 2018. Duy Khánh (trái) chọn tái hiện vai diễn nàng Cám từng được nghệ sĩ Thành Lộc thể hiện thành công trong trích đoạn kịch 'Tấm Cám'. 

Duy Khánh biểu diễn trong chung kết Gương mặt thân quen
 
 

Duy Khánh biểu diễn trong chung kết Gương mặt thân quen

Nam diễn viên hóa trang, diễn xuất ấn tượng khiến giám khảo và khán giả kinh ngạc. Anh có nhiều sáng tạo, biến tấu trên sân khấu nhưng vẫn giữ tinh thần của phiên bản gốc. Tiết mục của Duy Khánh được đánh giá là chỉn chu, hoàn hảo. Các giám khảo Đàm Vĩnh Hưng, Kim Oanh và Quang Linh đều hết lời khen ngợi nam thí sinh. Mr Đàm nói anh đã khóc khi xem tiết mục của Duy Khánh và khẳng định: Em là người bắt chước NSƯT Thành Lộc giống nhất từ trước đến này. Anh từng đọc một câu: Nghệ thuật cao quý nhất là nghệ thuật làm cho người khác vui. Hôm nay em làm mọi người ở đây rất vui.

Nam diễn viên hóa trang, diễn xuất ấn tượng khiến các giám khảo và khán giả kinh ngạc. Anh có nhiều sáng tạo, biến tấu trên sân khấu nhưng vẫn giữ tinh thần của phiên bản gốc. Tiết mục của Duy Khánh được đánh giá là chỉn chu, hoàn hảo. Các giám khảo Đàm Vĩnh Hưng, Kim Oanh và Quang Linh đều hết lời khen ngợi nam thí sinh. Mr Đàm nói anh đã khóc khi xem tiết mục của Duy Khánh và khẳng định: 'Em là người bắt chước NSƯT Thành Lộc giống nhất từ trước đến nay. Anh từng đọc một câu: Nghệ thuật cao quý nhất là nghệ thuật làm cho người khác vui. Hôm nay em làm mọi người ở đây rất vui'.

Duy Khánh vỡ òa cảm xúc khi được gọi tên là quán quân Gương mặt thân quen 2018. Chàng diễn viên chia sẻ, anh hạnh phúc tột độ vì mọi cố gắng, nỗ lực, kể cả sự liều lĩnh của mình trong 3 tháng qua đã được đền đáp xứng đáng.

Duy Khánh vỡ òa cảm xúc khi được xướng danh là quán quân Gương mặt thân quen 2018. Anh chia sẻ niềm hạnh phúc tột độ vì mọi cố gắng, nỗ lực, kể cả sự liều lĩnh của mình trong 3 tháng qua đã được đền đáp xứng đáng.

Tân quán quân mếu máo trong nước mắt khi nhận cúp chiến thắng.

Tân quán quân mếu máo khi nhận cúp chiến thắng.

Ca sĩ Kim Thành gây ấn tượng với màn giả ca sĩ Pink, thể hiện ca khúc Try cùng vũ đoàn minh họa.

Ca sĩ Kim Thành gây ấn tượng với màn giả ca sĩ Pink, thể hiện ca khúc 'Try' cùng vũ đoàn minh họa.

Thí sinh Đỗ Phú Quí được đánh giá giả ngôi sao ca nhạc thế giới Lady Gaga giống đến 95%.

Thí sinh Đỗ Phú Quí được đánh giá hóa thân ngôi sao ca nhạc thế giới Lady Gaga giống đến 95%.

Diễn viên Hùng Thuận tái hiện vai diễn của nghệ sĩ Trường Sơn trong trích đoạn Cao Hoài Đức nhận hung tin.

Diễn viên Hùng Thuận tái hiện vai diễn của nghệ sĩ Trường Sơn trong trích đoạn 'Cao Hoài Đức nhận hung tin'.

Ca sĩ Anh Tú mặc sexy, hóa thân đàn chị Hồ Quỳnh Hương trong tiết mục Hoang mang.

Ca sĩ Anh Tú trở lại sân khấu sau khi bị loại khỏi top 4. Anh làm khách mời, sắm vai Hồ Quỳnh Hương biểu diễn tiết mục 'Hoang mang'.

Á hậu Hà Thu đầu tư kỹ lưỡng về trang phục, khoe nhan sắc khả ái khi hát ca khúc Tình đất Phương Nam.

Á hậu Hà Thu đầu tư kỹ lưỡng về trang phục, khoe nhan sắc khả ái khi hát ca khúc 'Tình đất Phương Nam'.

Mr Đàm, nghệ sĩ Kim Oanh và ca sĩ Quang Linh hào hứng đến chấm thi chung kết Gương mặt thân quen 2018.

Mr Đàm, nghệ sĩ Kim Oanh và ca sĩ Quang Linh hào hứng đến chấm thi chung kết Gương mặt thân quen 2018.

Ca sĩ Hồ Ngọc Hà làm khách mời trong chương trình. Cô nhảy máu lửa bên vũ đoàn khi thể hiện ca khúc vừa ra mắt Em muốn anh đưa em về.

Ca sĩ Hồ Ngọc Hà làm khách mời đặc biệt trong chương trình. Cô nhảy máu lửa bên vũ đoàn, giới thiệu ca khúc vừa ra mắt 'Em muốn anh đưa em về'.

Hương Giang

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao