Dương Yến Ngọc trần tình khi chồng cũ tố nợ nần

Cựu người mẫu cho rằng chồng cũ nóng tính, hay ghen và vũ phu, thích chửi bới và đánh đập người khác.

Thứ tư, 2/9/2015, 21:45 (GMT+7)

- Cuộc hôn nhân của chị có dấu hiệu đổ vỡ từ khi nào?

- Lúc tôi sinh em bé được hai tuần, chồng đã đánh tôi dã man vì cuồng ghen khi tôi đi uống cà phê với bạn. Từ đó tôi sống trong “địa ngục trần gian” bởi sự kiểm soát chặt chẽ của anh ấy từ Facebook, email, tin nhắn. Chỉ cần là đàn ông liên lạc, anh ta sẽ đánh và chửi tôi rất dã man. Nhưng mỗi lần đánh tôi xong, anh đi bêu rếu tôi cờ bạc và mượn tiền bạn anh. Thời điểm đó, tôi đã không muốn sống chung nữa nhưng vì con còn quá nhỏ, kinh tế chưa vững nên vẫn phải tiếp tục ở lại.

Khi mới gặp, anh vừa ly dị vợ, trong người không có một xu vì bị vợ chiếm đoạt 7 tỷ và ngoại tình (theo lời anh nói). Tôi thương cảm cho hoàn cảnh anh ấy vì tôi cũng ly dị chồng, tôi cần một người biết yêu thương để cùng nhau làm việc để gầy dựng lại cuộc sống. Tôi cũng không hề giấu diếm quá khứ của tôi với anh.

Khi dọn về sống chúng, tôi không đòi hỏi bất kỳ điều gì. Tôi chỉ nói với anh rằng, năm nay tôi cần sinh con để cuộc sống tôi sẽ hanh thông hơn và không yêu cầu anh Thông phải có trách nhiệm vì lúc ấy chúng tôi mới quen nhau được 4 tháng. Anh đã đồng ý điều này, nên khi con tôi hơn một tháng tuổi tôi mới làm giấy đăng ký kết hôn để có giấy khai sinh cho bé Nam theo lời yêu cầu của cha mẹ hai bên.

Sau thất bại ở cuộc hôn nhân đầu tiên, cuộc sống của cựu người mẫu Dương Yên Ngọc liên tục gặp nhiều sóng gió với doanh nhân Trần Thông.

Sau thất bại ở cuộc hôn nhân đầu tiên, cuộc sống của cựu người mẫu Dương Yến Ngọc liên tục gặp nhiều sóng gió với người chồng thứ hai.

- Theo chị đâu là nguyên nhân chính dẫn đến việc bản thân liên tục bị chồng cũ đánh đập?

- Anh ấy là một người nóng tính, hay ghen và vũ phu, thích chửi bới và đánh đập người khác. Bi kịch giáng xuống đầu tôi, khi có người nói với chồng tôi rằng có clip 3 phút tôi ngoại tình do họ quay được. Anh ấy nổi cơn cuồng ghen đánh đập tôi hai lần để bắt tôi khai người trong clip đó là ai. Tôi đã nhiều lần yêu cầu ba mặt một lời để xem clip, nhưng bị từ chối.

Tôi không chịu đựng được nên chính thức bước ra khỏi nhà vào cuối tháng 7. Ngày 6/8 tôi có quyết định chính thức ly dị từ toà án. Trong quá trình chung sống, anh và tôi lên toà 3 lần để giải quyết thủ tục ly dị, trong đó chúng tôi không có tranh chấp về tài sản và các khoản nợ, nợ ai người đó trả.

Ngày 7/8, tôi quay về nhà thăm con và dọn đồ cùng ba tôi và con gái Doanh Doanh muốn thăm em. Bà giúp việc nhắn tin cho anh ấy biết, anh trở về đánh đập tôi và gây thương tích nghiêm trọng. Nghiêm cấm tôi không được đến thăm con và ép tôi viết giấy nợ 149 triệu đồng trong đó bao gồm: 17 triệu tiền chuộc điện thoại iphone 6, 12 triệu anh Thông cho tôi tiền vì trúng chứng khoán 100 triệu, 120 triệu tiền bạn chồng tôi cho mượn lúc làm quán. Sau đó, anh ta không cho gặp con, hack Facebook tôi liên tục, lập ra Facebook giả để comment bêu xấu tôi nợ nần, cờ bạc, thiếu tiền không trả.

- Lý do vì đâu sau khi ly thân nhưng chị vẫn quay về sống chung cùng người đã thường xuyên đánh đập mình?

- Mỗi lần tôi bỏ đi sau mỗi trận đánh, anh liền inbox cho tất cả bạn bè của mình, bạn bè tôi để nói xấu tôi và than thở số khổ vì lấy con vợ không ra gì, cờ bạc, nợ nần chồng chất, ăn cắp tiền chồng. Khi tôi trở về thì cho tôi đọc tất cả những tin nhắn đó và cho tôi biết,  sẽ chẳng còn ai tin tôi và nếu bỏ đi chỉ khiến mình thêm nhục nhã.

Vào tháng 4/ 2015 khi tôi dọn ra khỏi nhà vì không chịu đựng nổi những trận đòn, tôi đã đâm đơn ly dị đơn phương ra toà án quận 1. Sau hai tháng sống xa nhau, chúng tôi đã rất nhiều lần liên lạc vì thằng Gà. Vì những lần dọa tử tự cùng con, anh mong muốn cơ hội cuối cùng để tôi tha thứ quay về. Tôi sau nhiều lần suy nghĩ đắn đo tôi có nói với một người anh lớn mà chúng tôi kính trọng lần nào cũng hoà giải để chúng tôi về với nhau. Tôi đã nhờ người anh đó làm chứng cho sự quay về của tôi hai việc. Một là ký đơn ly dị tôi chấp nhận giao con cho chồng, hai là viết một bản cam kết rằng nếu đánh đập tôi một lần nữa thì tôi sẽ chính thức bước ra khỏi nhà, cho tôi một con đường sống đàng hoàng để tôi làm lại cuộc đời của tôi. Thêm vào đó không được bêu xấu, hack Facebook và trao thằng Gà lại cho tôi nuôi. Chồng tôi đồng ý và chúng tôi sống với nhau vui vẻ như không có chuyện gì nữa. Tuy nhiên sau đó anh vẫn chứng nào tật nấy.

- Chị nói thế nào về việc bị chồng cũ tố thiếu nợ, đánh bạc, lừa đảo?

- Cuộc sống chúng tôi lúc ban đầu cực kỳ khó khăn về kinh tế, tôi không tiền, công ty truyền thông phá sản. Anh ấy bị giam lương 4 tháng để tất toán các khoản nợ tại ngân hàng. Về phần chồng phải bán nhà để thanh toán tiền cho vợ cũ vì tài sản đứng tên chung. Với hoàn cảnh bi đát lúc đó, chúng tôi buộc lòng phải đi vay tiền bạn bè để sống và xoay sở. Tôi vay bạn tôi 200 triệu để mở quán ăn tại Trần Quang Khải quận 1. Trong quá trình làm quán vì phát sinh quá nhiều thứ, anh ấy đã vay thêm bạn bè một số tiền là 200 triệu.

Những người bạn của anh ấy giúp tôi lúc đó đều mong muốn cuộc sống của chúng tôi tốt đẹp hơn. Nhưng sau khi hoạt động một năm quán đóng cửa kèm theo khoản nợ 1 tỷ đồng. Khi tôi sắp sinh buộc lòng phải dẹp quán và không còn khả năng để xoay sở nữa.

Lúc khó khăn như vậy tôi quyết định kinh doanh online để trang trải cuộc sống và trả dần các khoản nợ nhưng tôi liên tục bị chồng đánh, dẫn đến mất sức lao động nằm bẹp giường hai tuần mới hết. Mỗi lần đánh tôi, tôi bỏ đi thì anh hack Facebook của tôi suốt cho đến khi nào tôi về nhà thì anh đưa lại cho tôi vì vậy công việc bị gián đoạn và các khoản nợ cũng không giải quyết được. Tôi đã từng đề cập việc ly dị vì không chịu đựng những trận đòn roi của anh ấy thì anh ấy đe doạ sẽ giết tôi, sẽ phá hỏng các mối quan hệ làm ăn với tôi bằng cách chửi bới và dọa nạt đánh họ.

Trước những hành vi bạo lực và bất bình thường của chồng cũ, Dương Yến Ngọc muốn giành lại quyền nuôi con trai.

Trước những hành vi bạo lực và bất bình thường của chồng cũ, Dương Yến Ngọc muốn giành lại quyền nuôi con trai.

- Chị tính toán thế nào về những khoản nợ vừa kể ở trên?

- Số tiền vay nợ là trong quá trình sống chung vì thế tôi và chồng cũ phải có trách nhiệm. Tôi và anh ấy từng nói về chuyện này và anh đã đồng ý.

- Những động thái của chồng chị sau khi thông tin về chuyện ly hôn và bạo hành gia đình bị công khai là gì?

- Kết quả ly hôn chồng cũ tôi được quyền nuôi con, nhưng trước sự bạo hành và biểu hiện của người không kiểm soát được lý trí, tôi muốn giành lại quyền nuôi con. Tuy nhiên anh ấy vẫn thách thức và không cho tôi thăm nom bé Nam. Tôi nghĩ bất luận tôi là người đàn bà xấu hay tốt cũng không được quyền đánh đập, cướp con của tôi.

Khánh Giang

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?